Kqxs – Tổ ấm đẹp như mơ với vợ đẹp con khôn có nguy cơ tan vỡ, tình hình tài chính thâm hụt trầm trọng là những hậu quả mà ngôi sao làng golf đang phải hứng chịu sau những phút ăn chơi trác táng.

–>> Xem thêm truc tiep xo so mien namdu doan xsmn
Huyền thoại 34 tuổi mất 1 triệu USD mỗi ngày kể từ khi chạy ra khỏi biệt thự ở Florida và đâm chiếc Cadillac Escalade SUV vào trụ cứu hỏa, tai nạn định mệnh mà từ đó cả thế giới biết về các mối quan hệ bí mật và gây sốc của anh với hàng chục phụ nữ.

Tiger-Woods-mat-1-trieu-usd-moi-ngay
Gần hai tháng từ ngày mọi chuyện bị phanh phui, Tiger Woods bị mất hơn 50 triệu USD. Một số công ty lớn tài trợ cho tay golf như Gillette, Accenture và AT&T dỡ bỏ hình ảnh của anh trong các chiến dịch quảng cáo và chấm dứt hợp đồng du doan xo so. Tuy nhiên, vẫn có một số đối tác cam kết ủng hộ Tiger như Nike hay EA Sports. Là VĐV đầu tiên có giá trị tài sản vươn tới mức 1 tỷ USD nên sự mất mát này có lẽ không ảnh hưởng nhiều đến tài khoản ngân hàng của anh.

Theo Daily Mail, scandal ngoại tình và sự vắng mặt của huyền thoại gây ảnh hưởng không nhỏ tới làng golf thế giới. Môn thể thao quý tộc này không còn thu hút được nhiều CĐV nữa và nhiều người cho rằng đó là “thảm họa của ngành công nghiệp golf”. Cổ phiếu của nhiều công ty từng có mối liên hệ với Tiger giảm giá mạnh, số tiền họ mất mát có thể lên tới 12 tỉ USD.
Dù tuyên bố rút lui khỏi làng golf vô thời hạn để chăm lo cho gia đình, chuộc tội với bà xã Elin nhưng Tiger vẫn âm thầm chuẩn bị cho cuộc tái xuất ngay trong mùa xuân này. Giới chức làng golf hy vọng, sự trở lại của anh sẽ giúp môn golf vượt qua cuộc khủng hoảng trầm trọng hiện nay.