Sợ nhất là sự phản bội và lừa dối trong tình yêu, khi trái tim của bạn vẫn một lòng hướng về người ấy nhưng tim họ lại lỗi nhịp hướng về một người khác mà bạn không hề hay biết. Một khi đã thay lòng đổi dạ thì tình yêu đối với người hiện tại cũng trở nên nhạt nhòa….Cùng xem những biểu hiện của 12 cung hoang dao khi có thêm người thứ 3 xen vào như thế nào nhé!

Cung Bạch Dương (21/03 đến 19/04)

Không rời khỏi chiếc điện thoại

Bình thường những bạn Bạch Dương không biết điện thoại của mình vứt ở đâu, đột nhiên giờ không chịu rời xa nó một tí nào. Lỗ hổng này chỉ cần nữa kia tinh ý một chút sẽ phát hiện ra.

Cung Kim Ngưu (20/04 đến 20/05)

Chi tiêu tăng vọt với bình thường

Quan điểm tài chính của Ngưu mạnh nhất trong số 12 cung hoàng đạo – kế hoạch chi tiêu hàng tháng đều rất rõ ràng, cẩn thận. Nếu mức chịu chi của Ngưu tăng vọt, chắc chắn là dùng vào mục đích tình phí.

thay-long-doi-da

Cung Song Tử (21/05 đến 21/06)

Hay nói dối một cách lộ liễu

Xem bói tình yêu thấy Song Tử cảm xúc luôn thay đổi rất khó đoán, nhưng không phải cung hoàng đạo thích nói dối mọi người. Do vậy, khi đi chệch đường ray, dấu hiệu rõ nhất là nói dối để che giấu tâm lý quá căng thẳng.
Cung Cự Giải (22/06 đến 22/07)

Thường xuyên đi chơi về khuya

Bình thường cứ tan làm/tan học là Cự Giải phi ngay về nhà, không để tâm thế giới bên ngoài náo nhiệt ồn ào ra sao. Gần đây, bỗng nhiên bạn ấy hay viện cớ đi đây đi đó về muộn, là có vấn đề rồi đấy nhé.
Cung Sư Tử (23/07 đến 22/08)

Liên tục giải thích, bào chữa

Xem tử vi thấy rằng người tự tin lại mạnh mẽ như Sư Tử, trong chuyện tình thường nắm phần kiểm soát. Nhưng khi phạm lỗi, cậu ấy tự nhiên thấy mình có tội, nên hễ động tới chuyện gì là giải thích rối rít cho rõ ràng chuyện đấy, giải thích ngay cả khi nữa kia không có nhu cầu lắng nghe ^^.

Cung Xử Nữ (23/08 đến 22/09)

Xuất hiện hành vi hối hận

Luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, Xử Nữ không cho phép mình xảy ra bất cứ điều gì không hay. Có lẽ bản thân cậu ấy cũng không thể ngờ có ngày mình trăng hoa. Vậy nên, khi điều đó xảy ra, Xử Nữ sẽ thấy hối hận vô cùng, và luôn tìm cách để chuộc lỗi với nữa còn lại, như tặng quà liên tục dù không nhân ngày gì… Thái độ hỗi lỗi ấy đã vô tình bán đứng chủ nhân của nó rồi.
Cung Thiên Bình (23/09 đến 22/10)

Thích cảm giác ở một mình

Thiên Bình thích náo nhiệt, cười đùa và thích nói chuyện với người yêu. Nhưng khi trăng hoa, Thiên Bình không muốn bên cạnh nàng/nàng nữa, bạn ấy thích ở một mình hơn.