Trong cuộc đời mỗi con người chúng ta không ai là không được học hành và muốn học tập thật tốt chúng ta cũng không thể thiếu được những vật dụng hỗ trợ chúng ta trong việc học, đó là bút và sách. Có lẽ trong đời học sinh có một vật dụng không thể không nhắc đến đó là chiếc bút máy. Chiếc bút máy đã theo chân những cô cậu học trò suốt quãng đời đi học của mình. Đây cũng là vật vô cùng quen thuộc và thân thiết với những bạn học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường.  Cùng chuyên gia kết quả XSMB tìm hiểu giấc mơ này nhé


Theo giải mã giấc mơ thấy cây bút, viết, nếu bạn nằm mơ thấy cây bút bi hay cây bút máy ở trong giấc mơ của bạn, giấc mơ này cho thấy bạn đang có một ham muốn được thể hiện bản thân của mình. Nếu bạn nằm mơ thấy được người khác tặng bút, giấc mơ này báo hiệu công việc và học tập của bạn sẽ ngày càng tiến bộ và thăng tiến.
Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy người khác đang cầm bút của mình thì điều này ám chỉ rằng khả năng văn chương của bạn đang bị sa sút trông thấy.

Mơ thấy hình ảnh mình vứt bút hoặc cắn nát cán bút là điềm báo cho thấy kế hoạch của bạn trong tương lai sẽ bị thất bại.

Còn theo xem bói bài thấy rằng nếu bạn nằm mơ thấy một cây bút bi hay một cây bút máy ở trong giấc mơ của bạn, thì giấc mơ này cho thấy một điều rằng bạn đang có một ham muốn được thể hiện bản thân của mình.
Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang cầm bút viết, giấc mơ này báo trước tài lộc sẽ đến với bạn và cuộc sống của bạn sẽ được quý nhân phù trợ.