Tử vi tài lộc năm 2018 của tuổi Tý Xem tử vi trọn đời 2018, vận may tài chính của tuổi Tý không nhiều, mưu sự cầu tài không dễ dàng cho lắm, có dấu hiệu lộ tài, mất mát tiền của. Có những thời điểm, bạn sẽ cảm thấy bản thân làm việc cực khổ, vất vả mà kết quả thu lại chẳng được là bao, công sức và thành quả thu về không tương xứng. Những người đầu tư, kinh doanh không nên liều lĩnh bởi Tai Sát hung tinh luôn rình rập giáng họa. Tuổi Tý cần hết sức chú ý trong mọi việc, nhất là khi ký kết hợp đồng, qua loa đại khái thì chỉ khiến làm ăn thua lỗ, tiền bạc một đi không trở lại. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

tu-vi-tuoi-ty-2018

Sức khỏe:

Cảm xúc bất an khiến bạn không khỏi suy nghĩ, tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy chú ý đến sức khỏe, tập thể dục hoặc một môn thể thao mà bạn yêu thích là giải pháp tuyệt vời trong lúc này.
Nếu là phụ nữ nên chú ý tới các bệnh phụ khoa nhé.
Tử vi 2018 tuổi Mậu Tý sinh năm 2008
Là những người mệnh Hỏa (Lửa sấm sét)
Năm 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ đề phòng vào các tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Mỗi tháng bạn nên dâng sao giải hạn vào các ngày 19 âm lịch dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Đặc biệt Tai Sát hung tinh dễ khiến cho người tuổi Tý lâm vào cảnh phá tài tán lộc, tài sản tiêu tan ngoài ý muốn. Trong năm 2018, bản mệnh nếu muốn tiến hành đầu tư nên giữ được lý trí, chớ làm theo phong trào, không nên tham gia đầu tư mạo hiểm, khả năng thất bại sẽ rất cao. Chớ nên bỏ trứng vào chung một giỏ, giữ lại số tiền mặt nhất định bên mình để đề phòng nguy cơ.