Tóc French crop
French crop có vẻ còn hơi lạ lẫm nhưng nó lại khá phổ biến được chuyên trang tin tức ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu. French crop là kiểu tóc cạo sát 2 bên và gáy, mái hơi dài và mỏng, phần tóc mái này có thể để buông thẳng hoặc chải lệch sang một bên tuỳ thuộc vào độ dài. Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn mà bạn nên thử bởi kiểu tóc này rất dễ chăm sóc và linh hoạt. French crop có nhiều dáng đầu:
– French crop với chiều dài tương đối
Phần tóc ở giữa có độ dài tương đối, do đó bạn có thể thử nhiều kiểu với phần tóc này mà không lo mất vẻ lãng tử.

kieu-toc-nam-dep

Kiểu tóc Pompadour
Đây là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên yêu thích của các quý ông. Phần mái được vuốt lên tương tự như kiểu tóc dựng. Vì thế nó có tác dụng đánh lừa con mắt của người đối diện rằng khuôn mặt của họ rất dài và không hề tròn
Tóc nam Quiff đẹp
Bất kể bạn ở độ tuổi nào đều có thể cắt đầu quiff trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch. Quiff là phép lai thú vị của cả hai kiểu tóc cổ điển bất hủ Mohawk và Pompadour. Nếu như Mohawk tạo sức mạnh bởi độ dựng phom dáng và Pompadour tạo vẻ lãng tử nhờ độ phồng thì ở Quiff, bạn sẽ có được cả hai đặc điểm thu hút này để mang đến vẻ trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ cho mình.
Kiểu tóc nam cho mặt tròn này có những yếu tố cần thiết để phù hợp với khuôn mặt tròn. Ý tưởng là tóc ngắn ở hai bên và dài hơn trên đầu. Phần tóc trên đầu được để dày và dài hơn, điều này có nghĩa là bạn có thể dùng gel hoặc wax vuốt dựng lên để tạo thành kiểu undercut thời thượng.