Đối với cá tín đồ thời trang thì tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng để quyết định bỏ đi phong cách thời trang mà bạn yêu thích.

Tín đồ thời trang không tuổi

Iris Apfel là một trong những tín đồ thời trang lớn tuổi nhất tại làng mốt thế giới. Quan điểm của bà tuổi tác chỉ là con số và nó không ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn trang phục. Những chiếc áo khoác oversized khác người, phụ kiện thời trang to bản cùng mẫu kính gọng tròn mắt cú trở thành nét đặc trưng riêng mỗi khi nhắc về cái tên Iris Apfel.

Thời trang sành điệu

Linda Rodin hiện đang là chủ tịch của Rodin Olio Russo. Không chỉ thế, bà còn là người mẫu kỳ cựu, một stylist có tầm ảnh hưởng đến những xu hướng thời trang trên thế giới.  Phong cách của Russo thường mang tinh thần quý phái của những người phụ nữ châu Âu.  Bà mặc chiếc đầm cao cấp màu đỏ sang trọng, quý phái

Tín đồ thời trang không tuổi

Carmen Dell’Orefice 82 tuổi đang là một trong những siêu mẫu có cát-xê cao nhất nhì trên thế giới. Theo đuổi hình ảnh một quý bà sang trọng, đẳng cấp, người đẹp không tuổi này còn khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện trong nhiều bộ ảnh thời trang cao cấp.

Thời trang sành điệu

Lyn Slater là chủ sở hữu của trang blog Accidentalicon.com. Gu thời trang của bà thiên về sự mạnh mẽ, cá tính. Lyn có thể diện áo khoác bomber, quần culottes cùng những items thời trang đang gây sốt giới trẻ bằng cách mix&match mới lạ nhằm thể hiện chất riêng của mình.