Chiến thắng 2-0 trước Genoa tạm giúp Napoli chiếm ngôi nhì bảng và thu hẹp khoảng cách về điểm số sở hữu Juve.

Napoli đã sẵn sàng cho đại chiến Real

Trong trận đấu bong da sớm của vòng 24 Serie A, Napoli đã với thắng lợi tương đối nhanh gọn trước Genoa có những pha lập công của Piotr Zielinski và Emanuele Giaccherini. Nhờ 3 điểm với khá ở trận này mà Napoli đã tạm qua mặt AS Roma để chiếm ngôi nhì bảng. Thầy trò HLV Maurizio Sarri hiện với trong tay 51 điểm, hơn AS Roma một điểm và kém đội đầu bảng Juventus 6 điểm nhưng đã thi đấu rộng rãi hơn một trận.

Trở lại với những diễn biến chính của trận đấu. Trên sân nhà San Paolo, Napoli đã cho thấy sức mạnh vượt trội trước Genoa. ko chỉ là bên kiểm soát bóng khá hơn, Napoli còn ăn đứt đội khách cả ở số cơ hội. tuy thế, trong suốt khoảng thời gian thi đấu của hiệp 1, Napoli lại bất lực trong việc tìm trục đường xuyên thủng mảnh lưới của Genoa. Phần vì các chân sút của đội chủ nhà dứt điểm vô duyên, phần vì sự tuyệt vời của thủ thành Eugenio Lamanna.

Bên kia sân, ngoài pha dứt điểm vọt xà của Giovanni Simeone, Genoa đã không tạo ra thời cơ đáng nhắc nào. Đã vậy, họ còn liên tục mất hai cầu thủ quan trọng gồm Santiago Gentiletti và Miguel Veloso bị chấn thương. Trong bối cảnh đấy ket qua bong da, Genoa đã chẳng thể bảo toàn mảnh lưới lúc bước vào hiệp đấu thứ hai.

Piotr Zielinski ăn mừng bàn thắng

Phút 50, sau rộng rãi pha hãm thành, Napoli rút cuộc cũng sở hữu bàn thắng giải tỏa bế tắc. từ 1 pha phá bóng thiếu dứt khoát trong khoảng cầu thủ Genoa, bóng tới đúng chân Piotr Zielinski và cầu thủ này đã không bỏ lỡ thời cơ ghi tên mình lên bảng tỉ số.

khi tâm lý đã được ‘cởi trói’, Napoli thi đấu ‘điên’ hơn trong khoảng thời gian sau đấy. vì vậy mà bàn thắng tới sở hữu họ như một sự thế tất. Phút 68, đến lượt Emanuele Giaccherini lập công có 1 pha đệm bóng cận thành. Người sở hữu công đầu trong bàn thắng này phải nói tới Martens có 1 cú căng ngang chính xác.

có tốt hai bàn làm vốn, HLV Maurizio Sarri đã chủ động rút một loạt rường cột ra nghỉ, trong Đây với Marek Hamsik, Dries Mertens. Cũng sau khoảng thời gian này, lối chơi của Napoli cũng chậm chắc hơn. không sở hữu bàn thắng nào tốt ghi thêm và Napoli bảo về thành công thành tựu của mình. chiến thắng này giúp Napoli sở hữu bước chạy đà lý tưởng trước khi bước vào trận chiến quan trọng với Real tại Champions League vào giữa tuần tới.