Tam tấu BBC có thực sự cần thiết đối với Real?

Theo Báo cáo ket qua bong da, Real Madrid đã giành chiến thắng 78% lúc bộ ba BBC ko cộng nhau ra sân.

có sự vắng mặt của Gareth Bale, Real Madrid sẽ không thể đưa ra sân số đông bộ ba “BBC” trong vòng 3-4 tháng nữa. tuy nhiên, liệu chăng chậm tiến độ với phải là vấn đề của Real Madrid?

Theo Báo cáo, trong những năm qua, Real Madrid đã ra sân 104 cuộc chiến không sở hữu số đông bộ ba “BBC” và 86 trận ba cầu thủ này cộng góp mặt.

thực tại cho thấy Real Madrid chơi hay hơn khi bộ ba “BBC” không góp mặt tất cả. Cụ thể, ty le bong da hôm nay họ đã giành chiến thắng 78% số trận số trận, hòa 11,5% và thua 10,5%.

khi có mặt bộ ba “BBC”, Real Madrid tấn công phải chăng hơn lúc với nhàng nhàng hai,91 bàn/trận và họ chỉ ghi 2,06 bàn lúc bộ này này khuyết vị trí.

tuy nhiên ở chiều trái lại, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha lại phòng ngự phải chăng hơn. Họ chỉ thủng lưới 0,64 bàn/trận so với 0,95 bàn/trận lúc tất cả “BBC”.

Cần nhấn mạnh, bộ ba “BBC” rất lười phòng thủ (từ xa). chậm triển khai là lý do chính khiến cho Real Madrid để thủng lưới phổ quát hơn.

Riêng trường hợp của Gareth Bale, Real Madrid thắng 99, hòa 21, thua 19 lần trong 139 trận cầu thủ này góp mặt. khi mà ngừng thi côngĐây, họ chỉ thua 3/51 lần khi Bale vắng mặt.