Huấn luyện viên của các nhà ĐKVĐ bong da anh muốn các cầu thủ của ông tận hưởng bản nhạc Champions League để lấy cảm hứng đối đầu với các đối thủ mạnh.

ranieri

Leicester City lần đầu tiên tham dự đấu trường bong da Champions League, Claudio Ranieri bất ngờ yêu cầu các học trò tận hưởng giai điệu của giải đấu danh giá nhất châu lục trước khi nghĩ đến các trận đấu khác: “Tôi yêu âm nhạc, nó tạo ra cảm xúc và rất đặc biệt. Các cầu thủ của Leicester trước đây chỉ theo dõi cúp châu Âu qua TV, nhưng bây giờ họ sẽ được chơi ở đấu trường này và họ sẽ thấy sự khác biệt.

Tôi muốn họ sẽ cảm nhận giai điệu của bản nhạc Champions League bằng trái tim của mình, hi vọng nó sẽ đem lại cảm hứng thi đấu cho các cầu thủ.”

Khi được hỏi về cơ hội đi tiếp của Leicester, Ranieri cho biết trên kênh kqbd: “Đối đầu với đội bóng vĩ đại như Porto thật không dễ dàng, nhưng giống như mọi người, tôi rất tò mò các cầu thủ của mình sẽ làm như thế nào để vượt qua họ. Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời, bây giờ toàn đội muốn làm được nhiều hơn thế.”

Leicester City rơi vào bảng G gồm sự có mặt của FC Porto, Club Brugge và FC Copenhagen

Báo thể thao Việt Nam