“Điều duy nhất có thể ngăn cản chúng tôi là chính chúng tôi nếu tôi thành thật. Đó là một trận đấu mà tôi mong đợi một bài kiểm tra khó khăn nhưng đồng thời tôi cũng mong chúng tôi vượt qua”, Raheem Sterling nói về trận chung kết Champions League hôm thứ Bảy với Chelsea ở Porto giavang.wap.vn

Raheem Sterling khẳng định Manchester City là đội duy nhất có thể ngăn họ vô địch Champions League cuối tuần này.

Raheem Sterling dự đoán Manchester City sẽ đánh bại Chelsea

Các nhà vô địch Premier League đang đấu thầu để có một mùa giải đáng nhớ bằng cách đánh bại Chelsea ở Porto để giành giải thưởng lớn nhất châu Âu vào thứ Bảy.

Chelsea đã đánh bại Man City hai lần trong sáu tuần qua nhưng Sterling nói rằng những kết quả đó chẳng có giá trị gì.

Tiền đạo của Man City cho biết: “Chelsea là một đội bóng mạnh khi sở hữu nhiều cầu thủ giàu thể lực.

“Chúng tôi đã chơi với họ hai lần và thua hai lần, nhưng đây là trận chung kết Champions League. Vào một ngày, mọi thứ đã khác rất nhiều.

“Bạn bước vào trận đấu với một tư duy rõ ràng, những trận đấu đã xảy ra với họ trong thời gian gần đây đều không có lợi. Bây giờ là tập trung vào việc giành được chiếc cúp đó.

“Điều duy nhất có thể ngăn cản chúng tôi là chính chúng tôi nếu tôi thành thật. Đó là một trận đấu mà tôi mong đợi một bài kiểm tra khó khăn nhưng đồng thời tôi cũng mong chúng tôi vượt qua.”

Sterling có thể không phải là một ngôi sao xuất phát nhất định tại Estadio do Dragao cũng không phải  tiền vệ phòng ngự trẻ hay nhất thế giới vì phong độ của Phil Foden, Bernardo Silva và Riyad Mahrez đã khiến họ gật đầu trong các trận đấu ở châu Âu gần đây.

Nhưng với năm cầu thủ thay thế được phép, rất có thể tuyển thủ Anh sẽ có một số vai trò.

Cầu thủ 26 tuổi rời Liverpool tới Man City vào năm 2015 để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và anh thừa nhận việc chơi trong những trận đấu như vậy đã là mục tiêu từ lâu.

Anh ấy nói: “Kể từ thời gian của tôi ở câu lạc bộ này, mục tiêu cuối cùng là cố gắng lọt vào trận chung kết Champions League và cố gắng mang về chiếc cúp vô địch.

“Còn một trận đấu nữa, đó là trận chung kết Champions League, vì vậy bạn không cần nhiều động lực hơn thế.” Có thể bạn quan tâm  Hùm xám xứ bavaria là gì? Vì sao Bayern Munich lại gọi là hùm xám.