Sáng nay tỉnh dậy em ngồi bốc lá bài xem vận mệnh hôm nay của mình như thế nào? Bôc đúng con Bồi Rô – Đầm Chuồn – Mười Rô .. Thấy cũng ok. Nếu bác nào bốc trúng con này mời cùng Giavang.wap.vn xem đáp án nhé!

boc-bai

Bổn Mạng: Theo chonnamsinhcon.com Quẻ này là quẻ hợp tác thành công. Cho nên các việc mưu tính của bạn cần phải có sự hợp sức, chung lòng của nhiều người thì mới thuận lợi và thành công. Bạn cần phải nương nhờ sức của người khác và cần có quý nhân dìu dắt, nâng đỡ mới đạt được thắng lợi. Ngoài ra, nếu bạn là người giao thiệp rộng rãi, quen biết nhiều người, bạn bè đông đảo, thì việc làm ăn của bạn càng chắc chắn tốt đẹp. Ngược lại, nếu bạn một mình cô độc thì rất là khó khăn cho bạn, dễ đưa đến trắc trở, thất bại. Nếu bạn muốn chọn nghề nghiệp, quẻ này khuyên bạn nên chọn các ngành nghề vui chơi, giải trí, du lịch, quảng cáo, tiếp thị, có tính cách phục vụ cho nhiều người như cộng đồng, đoàn thể, hiệp hội, công ty cổ phần, internet, thương mại điện tử, rất thích hợp với bạn.

Tài Lộc: Muốn thành công về tiền bạc, bạn cần phải có quý nhân giúp đỡ mới thực hiện được ý định. Nói khác đi, xem tu vi ngay moi đưa trong việc làm ăn bạn cần phải có sự hùn hạp đông người, nhờ vào sức của nhiều người mới thâu đoạt được tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gọp lại hóa ra lớn. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan.

Gia Đạo: Có tiệc tùng, đình đám vui vẻ hoặc có sự họp mặt, gặp gỡ bạn bè hoặc người thân. Trong tình cảm vợ chồng, cần phải có sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau, bạn không nên vui chơi bè bạn mà xao lãng gia đình. Có sự đồng vợ đồng chồng thì việc gì khó khăn đến đâu cũng giải quyết một cách dễ dàng. Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn cầu về tình duyên, quẻ này cho thấy duyên nợ của bạn tốt đẹp. Bạn là người của đám đông, nhiều bè lắm bạn, quen biết đủ mọi giới, được nhiều người ưa thích. Cho nên, người hôn phối của bạn cũng là một trong số bạn bè mà bạn quen biết, vợ chồng cũng ý hợp tâm đầu, vừa là bạn vừa là vợ chồng, rất tương đắc. Tóm lại, bạn là người rất may mắn về đường tình duyên.