Trước buổi tập sáng nay của ĐT U22 Việt Nam, bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết, tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị rách cơ nhị đầu đùi trái và sẽ phải nghỉ hai tuần.
Quang Hải chia tay SEA Games 30 sớm vì chấn thương
Hình ảnh Quang Hải ngồi dự bị trong trận Việt Nam gặp Thái Lan
>>Xem thêm những chấn thương đầu gối trong bóng đá mà các cầu thủ hay gặp nhất ở đấy.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn khẳng định thông tin cho rằng Quang Hải bị đa chấn thương là không chính xác. “Quang Hải bị chấn thương trong trận đấu với U22 Singapore hôm 3-12. Ngay sau trận đấu, chúng tôi đã đưa Hải đi chụp chiếu và làm các xét nghiệm. Kết quả, cậu ấy bị rách đầu dài của cơ nhị đùi trái. Thông tin cậu ấy bị đa chấn thương gồm rách cơ, tổn thương cơ háng, sụn đầu gối là không chính xác”, bác sĩ Trần Anh Tuấn nói.

Theo đánh giá của bác sĩ Trần Anh Tuấn, với dạng chấn thương này thông thường cầu thủ cần mất ít nhất 2 tuần để hồi phục, tuy nhiên đội ngũ y tế của đội tuyển đang cố gắng hết sức để Quang Hải có thể trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất có thể.

Sáng nay, toàn đội U22 Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân vận động Rizal Memorial trước khi bước vào trận bán kết SEA Games 30 gặp U22 Campuchia. Đặc biệt, Quang Hải cũng ra sân tập nhẹ nhàng cùng sự chăm sóc của bác sĩ.

tham khảo thêm thông tin những chấn thương trong bóng đá tại đây nhé!