Mới đây tạp chí bong da so vừa cho hay HLV Pep tỏ ra khá hài lòng về chiến thắng của Man City trước một đối thủ khó nhằn như West Ham.

Cq-D2NnWIAAQogy

Hai bàn thắng của Raheem Sterling và cú đánh đầu của Fernandinho giúp Man City có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Premier League, cho dù đối thủ của họ là một West Ham có lối chơi vô cùng khó chịu.

“Tôi khá hài lòng về màn trình diễn này,” Pep nói với báo bong da trong bài phỏng vấn sau trận. “Khi tỷ số là 2-1, mọi chuyện diễn ra khá lường vì cảm xúc đã tràn ngập, chứ không phải vấn đề chiến thuật.”

“Chúng tôi đã tạo rất nhiều cơ hội, tôi không thống kê cụ thể bao nhiêu cú sút từ kqbd ghi lại nhưng xét tổng thể, màn trình diễn này thật sự tốt. Cả đội đều chơi tốt khi có bóng hoặc không có bóng. Với chất lượng đội hình hiện tại, tôi hoàn toàn hài lòng.”

Chiến thắng này giúp Pep đạt tỷ lệ 100% chiến thắng trong 3 trận đấu đầu tiên của Premier League, ngang bằng với Antonio Conte và Mourinho. Tuy nhiên chiến lược gia người Tây Ban Nha không quan tâm lắm đến đối thủ, dù họ sẽ đụng M.U của Mourinho ở vòng tới.

“Chúng tôi cần tập trung vào bản thân. Sẽ là không thực tế khi nói về các đối thủ ở giai đoạn này.”

Báo thể thao Việt Nam