Giới truyền thông tại quê nhà Alexis Sanchez tiết lộ nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã gọi điện riêng để thuyết phục cầu thủ người Chile gia nhập Manchester City.

Pep gọi điện riêng thuyết phục Alexis Sanchez đến Man City

Theo tờ bong da so El Mercurio của Chile tiết lộ, Pep Guardiola đã gọi điện riêng cho Alexis Sanchez sau khi cầu thủ 27 tuổi lập hattrick trong thắng lợi 5-1 của Arsenal sở hữu West Ham. Trong cuộc điện thoại, Guardiola chủ động ngỏ ý muốn đưa Alexis Sanchez đến Man City.

Bản giao keo bong da hiện giờ của Alexis Sanchez có Arsenal chỉ còn thời hạn tới năm 2018. Arsenal đang trong giai đoạn đàm phán gia hạn hiệp đồng mang tiền đạo người Chile nhưng vẫn chưa sở hữu điểm đột phá. Đây tốt coi là “kẽ hở” để Guardiola thuyết phục Alexis Sanchez.

Guardiola gọi điện riêng thuyết phục Alexis Sanchez đến Man City?

Giới truyền thông Chile còn mách nhỏ Guardiola ko dưới 2 lần gọi điện cho Alexis Sanchez và đề cập tới chuyện gia nhập Man City. Trong quá khứ, Pep Guardiola là người sở hữu tốt thành tựu như ngày hôm nay lúc sở hữu cầu thủ người Chile về Barcelona từ Udinese năm 2011.

Mùa này, Alexis Sanchez và Diego Costa đang dẫn đầu trong danh sách vua phá lưới tại Premier League có 11 bàn. Tính ở mọi đấu trường, Alexis Sanchez ghi tốt 13 bàn trong 19 trận ra sân cho Arsenal bắt đầu từ đầu mùa.

 

"Tất cả các nhận định và phân tích về trận đấu chỉ được cung cấp nhằm mục đích tham khảo cho độc giả. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin mới nhất và đáng tin cậy cho mọi người."