Mới đây trên trang nhất của tờ báo the thao 24h của Anh có đăng tải thông điệp: Một trong số những thần công của Man City, thủ thành số 1 Joe Hart đang đứng trước nguy phải ra đi khi mà CLB này đang nhắm đến Marc- Andre của Barca.

hart

Đích thân HLV Pep Guardiola đã lên tiếng cảnh báo Joe Hartrằng anh không còn chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của Man City. Nguyên do là vì lối bắt bóng của thủ thành người Anh chưa thể thích nghi với phong cách của HLV người TBN.

Pep luôn thích một thủ môn có khả năng chơi bóng bằng chân, và ông cho rằng Joe Hart phải cải thiện rất nhiều nếu muốn được ra sân trong màu áo Man xanh.

Trả lời kênh bongdaso của Anh, Pep thừa nhận: “Joe là một thủ môn và tôi nói với cậu ấy rằng cậu ấy phải thể hiện tốt bằng cả tay lẫn chân.

Chúng tôi có HLV thủ môn Xabi Mancisdor, ông ấy sẽ nói chuyện với Joe. Cậu ấy có năng lực và có thể tiến bộ theo thời gian. Tôi không nói đến khả năng cậu ấy không làm được.

Có thể nhiều thủ môn giỏi hơn Joe ở khoảng đó. Tuy nhiên, với việc tập luyện cật lực, cậu ấy có thể lấp đi khuyết điểm đó. Nhưng đó phải là lúc này, chứ không phải 6 hay 7 tháng nữa.”

Đêm nay, Man City của Pep sẽ có trận mở màn lich thi dau ngoai hang anh gặp Sunderland trên sân nhà Etihad. Và cuộc chiến trong khung gỗ đang nóng lên hơn bao giờ hết.

Báo thể thao Việt Nam