Vẫn bất bại kể từ khi tiếp quản vị trí Jose Mourinho để lại, cựu tiền đạo này có sự hỗ trợ của các ông chủ toàn thời gian nếu ông muốn ở lại United.

Người quản lý tạm thời của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer đã tiết lộ rằng Molde nói với ông rằng họ hy vọng ông sẽ làm tốt ở Old Trafford và hi vọng rằng ông sẽ không trở lại Na Uy.

Ông chủ của Molde: Solskjaer hãy tận hưởng thành công tại MU
Ông chủ của Molde: Solskjaer hãy tận hưởng thành công tại MU

Solskjaer, một người hâm mộ yêu thích tại United từ những ngày chơi bóng, đã được phác thảo để lấp đầy khoảng trống mà Jose Mourinho để lại khi Người đặc biệt bị sa thải vào tháng 12.

Kể từ đó, phép thuật của ông đã chứng tỏ một thành công lớn, với một loạt các chiến thắng ấn tượng đẩy câu lạc bộ trở lại tranh chấp cho vị trí vòng loại Champions League năm sau.

Trang nhận định bóng đá https://www.188bongda.com/bet188-link-vao-188bet-moi-nhat/ cho biết  Molde đồng ý cho mượn huấn luyện viên của họ trong nửa cuối mùa giải 2018-19, nhưng Solskjaer nói đùa rằng câu lạc bộ muốn thấy anh ở lại Manchester lâu hơn.

Khi tôi gọi cho chủ đội bóng và nói rằng United đã gọi và anh ấy luôn biết rằng đây là giấc mơ của tôi, anh ấy nói: ‘Đi qua, tận hưởng đi – và làm ơn đừng quay lại!’

Cả hai ông chủ đều chúc tôi những điều tốt đẹp nhất vì họ biết đây là điều tôi mơ ước “, anh giải thích với các phóng viên.

Để có được sự ủng hộ từ họ thật tuyệt vời. Nếu tôi quay trở lại Molde, tôi sẽ làm hết sức mình cho họ – nhưng điều đó phụ thuộc vào khi tôi quay trở lại.

Cho đến nay, nó thật tuyệt vời. Hy vọng tôi sẽ sớm được gặp gia đình, vì đó là nhược điểm duy nhất của công việc ở đây.

Solskjaer chứng kiến ​​một kỷ lục của câu lạc bộ với tám chiến thắng liên tiếp sau khi tiếp quản trận đấu giữa tuần trước với trận hòa 2-2 trước Burnley , mặc dù ông vẫn bất bại trên ghế nóng của United.

Và đã từ chối theo đuổi bất kỳ mục tiêu chuyển nhượng nào trong thị trường chuyển nhượng tháng 1, Quỷ đỏ đã thi đấu trở lại vào Chủ nhật khi họ đến làm khách trên sân của Leicester City.

Khi được câu lạc bộ tư vấn về hoạt động chuyển nhượng tiềm năng, Solskjaer đã nói: “Tôi nghĩ rằng bất cứ ai có trách nhiệm và bất cứ ai có liên quan đến các cầu thủ đã ở đây đều có tiếng nói.

Tôi đã biết các cầu thủ, họ có tiềm năng gì, họ còn bao xa để đạt được tiềm năng đó và chúng ta có thể xây dựng một đội bóng. Vì vậy, tất nhiên tôi đưa quan điểm của mình vào câu lạc bộ.

Đây chỉ là về để làm việc với các cầu thủ và tôi biết rằng nếu câu lạc bộ có mục tiêu cho kì chuyển nhượng bóng đá, họ sẽ thảo luận với tôi”.

Cách thức chơi và hướng dẫn tải game liên minh huyền thoại đang hot hiện nay, tham khảo ngay tại đây!