Mới đây trang tin chuyen nhuong vừa cho hay nếu không có gì bất ngờ, Manchester United sẽ có được chữ ký của tiền đạo trẻ Idris Kanu.

z

Cụ thể, tờ bong da so đưa tin, Manchester United đang thử việc tiền đạo trẻ mới 16 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo danh tiếng của bóng đá Anh, West Ham là Idris Kanu. Theo đó, nếu gây được ấn tượng, Kanu chắc chắn sẽ có cơ hội tươi sáng tại sân Old Trafford.

Không mất nhiều thời gian để ghi dấu ấn, Idris Kanu đã nhanh chóng ghi 1 bàn thắng trong chiến thắng với tỷ số 5-1 của U18 Man United trước U18 Middlesbrough trong một trận giao hữu tại trung tâm huấn luyện Aon Training Complex, Carrington.

Giám đốc trung tâm của học việc cũng cho hay trên trang tin bong da của CLB rằng, Nicky Butt đánh giá khá cao tài năng của Idris Kanu. Chưa dừng lại ở đó, Kieran McKenna, tân HLV U18 Man United, người trực tiếp thử việc Idris Kanu cũng trầm trồ thán phục cầu thủ trẻ này. Ông không ngần ngại gọi Kanu là một Marcus Rashford đệ nhị của Quỷ đỏ.

Được biết, không chỉ chơi tốt ở vai trò tiền đạo cắm như đàn anh Rashford, Kanu còn có thể đá dạt cánh nhờ sỡ hữu kỹ thuật và tốc độ tuyệt vời, chưa kể, Kanu cũng có thể đảm đương một số vị trí ở hàng tiền vệ.

Báo thể thao Việt Nam