Có chút hơi men trong người, sex sẽ thăng hoa hơn; Sex khiến bạn đau tim là một trog những quan niệm sai lầm về chuyện chăn gối mà nhiều người mắc phải.

Có chút hơi men trong người, “chuyện ấy” sẽ thăng hoa hơn

Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi có hơi men thì sẽ hưng phấn hơn trong “chuyện ấy”. Tuy men rượu có thể làm cho cả hai tăng ham muốn nhưng lại rút ngắn thời gian “lâm trận” và sẽ hủy hoại phong độ dần dần. Ngoài ra, nếu có em bé trong điều kiện ấy, sức khỏe của thai nhi sẽ không được tốt do trứng và tinh trùng đều không ở trong tình trạng tốt nhất.

Những quan niệm sai lầm về 'chuyện ấy' nhiều người mắc phải

Sex khiến bạn đau tim

Chắc hẳn bạn đã nghe những câu chuyện về những cơn đau tim khi quan hệ hoặc chứng thượng mã phong khi quá cao hứng trong chuyện ái ân có thể khiến đàn ông đột quỵ.

Thế nhưng, nhiều nghiên cứu của tin mới hôm nay đã khẳng định rằng sex không hại tim mà thậm chí chuyện quan hệ tình dục điều độ, vừa sức còn rất có lợi cho tim mạch. Tuy nhiên, cần loại trừ các trường hợp đã mắc bệnh tim mạch, tăng huyết áp và hút nhiều thuốc lá, uống rượu bia… thì nguy cơ gặp các bệnh lý tim mạch khi quan hệ tình dục cao hơn.

Nam giới có nhu cầu chuyện ấy nhiều hơn

Tin nóng mới nhất cho biết, sự thật là ham muốn tình dục không phụ thuộc vào giới tính. Thay vào đó ham muốn tình dục ở cả nam và nữ sẽ thay đổi dựa theo độ tuổi, mức độ căng thẳng, trạng thái tinh thần, sức khỏe và các yếu tố môi trường xung quanh…

Quan hệ tình dục chỉ tuyệt vời khi còn trẻ

Khi còn trẻ, bạn có sức khỏe dồi dào – đó là nền tảng cho sự sung sức trong tình dục. Điều ấy giúp bạn nhanh hơn, mạnh mẽ và cuồng nhiệt khi lâm trận, tần suất quan hệ dày hơn. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ. Quan hệ tình dục ở lứa tuổi trung niên còn có thể mang đến cho cuộc sống nhiều niềm vui hơn lúc còn trẻ, họ cảm thấy thỏa mãn hơn. Tình dục của người lớn tuổi ít tập trung vào cực khoái, mà thay vào đó là cảm xúc, sự thăng hoa, sáng tạo và gắn kết cảm xúc. giavang.wap.vn cho biết, người lớn hơn tận hưởng tình dục một cách trọn vẹn hơn so với giới trẻ.