Nhận định Tigres UANL vs Pachuca, 9h06 ngày 14/10 – giải VĐQG Mexico. Dự đoán kết quả Tigres UANL vs Pachuca từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Tigres UANL vs Pachuca

Tại vòng bảng phía ngoài, sau 17 lượt đấu thì Tigres UANL giành được 30 điểm và cán đích ở vị trí thứ 5 trong tổng số 18 đội tham dự giải. Phía đối diện, Pachuca cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi về đích ở vị trí thứ 4 với 2 điểm nhiều hơn so với Tigres UANL cũng sau 17 lần xuất quân.

Về mặt phong độ, Tigres UANL không có được thành tích thi đấu trên sân nhà thật sự thuyết phục gần đây khi họ chỉ thắng được có 2/4 trận sân nhà vừa qua tại giải với  kết quả bóng đá trực tuyến (thua 1, hòa 1) dù trong đó cả 4 trận Tigres UANL đều được giới chuyên môn đánh giá cao hơn các đội khách rất nhiều khi Tigres UANL đều phải chấp từ 3/4 trái trở lên.

Nhận định Tigres UANL vs Pachuca 14/10

Phía đối diện, càng tiến sâu vào giai đoạn cuối của vòng bảng phía ngoài thì Pachuca lại càng chơi hay dần lên, việc Pachuca đang có 8/9 vòng đấu gần đây bất bại tại giải chính là những minh chứng rõ ràng nhất (thắng 6, hòa 2), trong đó có 2 trận thắng Pachuca giành được trên sân khách.

Thêm vào đó, ở khía cạnh đối đầu thì Tigres UANL lại có phần lép vế hơn so với Pachuca trong những năm gần đây. Cụ thể, Tigres UANL chỉ thắng có 1, hòa 4 và thua tới 4 ở 9 lần chạm trán với Pachuca từ năm 2019 tới giờ  dù trong đó có tới 4 trận Tigres UANL được chơi tại tổ ấm của họ.

Lịch sử đối đầu Tigres UANL vs Pachuca

Tigres UANL thắng 2 thua 4 hòa 4 trong 10 trận đối đầu với Pachuca

Phong độ thi đấu gần đây Tigres UANL vs Pachuca

  • Tigres UANL thắng 5 thua 3 hòa 2 trong 10 trận gần nhất
  • Pachuca thắng 6 thua 2 hòa 2 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Tigres UANL vs Pachuca

  • Tigres UANL: Guzman, Lichnovsky, Samir, Angulo, Carioca, Vigon, Pizarro, Quinones, Cordova, Fulgencio, Gignac.
  • Pachuca: Ustari, Murillo, Alvarez, Castillo, Lopez, Chavez, Guzman, Isais, Hurtado, Ibanez, Sanchez.

Dự đoán tỷ số bóng đá Tigres UANL vs Pachuca: 0-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la hậu vệ hay nhất thế giới ngay trên webiste của chúng tôi nhé