Theo như nhan dinh bong da hom nay thì quá bí cực của Bourg Peronnas sở hữu vẻ như lại đang tiếp tục, khi họ vừa sở hữu thất bại ko thể tệ hơn ngay trên sân nhà trước Quevilly Rouen. Vấn đề nằm ở chỗ, trước đối phương được cho là trực tiếp trong việc trụ hạng, những cầu thủ chủ sân lại tỏ ra lép vế và thực sự “bất lực”. Có thể nói, với thất bại vừa qua, con đường ở lại giải hạng 2 Pháp của Bourg Peronnas càng trở nên chông gai hơn. Bởi với chỉ sở hữu được 17 điểm sau 21 vòng đã qua, cùng những gì đang thể hiện thì rõ ràng cơ hội cho đội chủ sân là ko nhiều.

Bourg Peronnas vs Reims

Trong khi đó, theo như kq bong da thì Reims lại đang khiến cho Ligue 2 trở nên “nhàm chán” hơn. Với thắng lợi vừa qua trước Tours họ đã sở hữu lần thứ 6 liên tiếp làm được điều đó trước những đối thủ. Với Người Hâm Mộ của những vị khách vào lúc này, sở hữu lẽ chiếc vé đến với Ligue 1 của Reims tiến gần với họ hơn bao giờ hết. Câu hỏi đặt ra ở thời điểm này, ai sẽ là người ngăn chặn được bước tiến của những học trò Huấn Luận Viên Guion. Theo những chuyên gia nhận định của keonhacai.com, nhiều khả năng ở vòng đấu này Bourg Peronnas ko làm được điều đó.

Reims đang chạy như chiếc F1 về đích, trong khi Bourg Peronnas lại sở hữu vị trí ở áp chót trên BXH. Sân nhà sở hữu lẽ cũng ko mang lại nhiều lợi thế cho Bourg Peronnas, khi mà ngay cả ở thời khắc quan trọng nhất họ vẫn chơi như những “kẻ mất hồn”. Cũng phải nói thêm rằng, trong 2 trận gần nhất đụng độ những cầu thủ chủ sân đều rời sân với 2 bàn tay trắng, và sẽ thật bất ngờ nếu họ sở hữu được điểm số vào đêm nay.

Tin tức giải trí cho biết đã 4 trận liên tiếp của Bourg Peronnas trên sân nhà cho thấy sở hữu kết quả trong 45 phút đầu tiên. Với 6 trận gần nhất của Reims cũng xuất hiện kết quả ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất.

Dự đoán tỷ số : 1-2