Cựu hậu vệ của MU cho rằng lich bong da hom nay các cầu thủ Arsenal cần thay đổi thái độ thi đấu nếu ko muốn “pháo thủ” rớt lại trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Gary Neville: 'Arsenal thất bại vì các cầu thủ quá lười'

Gây ấn tượng suốt trong khoảng đầu mùa nhưng trong hai trận sắp nhất, Arsenal để thua liên tiếp theo cộng 1 kịch bản. Đội bóng thành London có bàn thắng dẫn trước nhưng liên tục để Everton và Man City lội ngược chiếc đánh bại sở hữu tỉ số cộng là 2-1. Điều này chỉ rõ ra Arsenal đang gặp trắc trở hiểm nguy về mặt lối chơi.

Sau keo bong da hai trận thua, HLV Arsene Wenger từng thừa nhận những học trò của ông đang dần cảm thấy mệt mỏi lúc thi đấu có lịch dày đặc 5 trận trong 14 ngày. một xuất xứ khác khiến cho cầu thủ Arsenal mất sức 1 phần có lẽ là do “giáo sư” ít xoay tua đội hình chỉ cần khoảng qua.

Gary Neville nhận xét Arsenal thất bại vì những cầu thủ quá lười

không những thế, Gary Neville còn Tìm hiểu 1 nguồn cội khác làm Arsenal thất bại trong trận thua Man City trên Sky Sports:

“Rõ ràng các cầu thủ phòng thủ Arsenal đã đi bộ trong bàn thua thứ hai. Bạn không bao giờ khá phép đi bộ trên sân. những cầu thủ thường ít khi khiến cho chuyện đấy, họ mang thể ko phải là những cầu thủ mang ý thức mạnh mẽ nhất toàn cầu nhưng chứng kiến hình ảnh Đó trong khoảng Arsenal, tôi thấy có điều gì Đây sai lầm về mặt cơ bản. Bộ tứ vệ của họ quá lười biếng, không thể nghi ngờ về điều đó”.

ngày nay, Arsenal đang đứng ở vị trí thứ 4 có khoảng cách thức 9 điểm ít hơn đội dẫn đầu là Chelsea.