Neymar đang bị đồn đoán đã “làm chuyện ấy” có cô ca sĩ tài sắc kiêm toàn Emilia Mernes. Thế nhưng, cách đây không lâu, mỹ nhân 24 tuổi người Argentina đã lên tiếng đính chính về mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu” với ngôi sao thuộc biên chế PSG.

Neymar-tan-tinh-nu-ca-si-xinh-dep-lo-su-that-gay-soc-voi-my-nhan-da-tai-ne-1

Xem thêm: Tiểu sử Neymar, anh bao nhiêu tuổi

dù rằng đang dưỡng thương nhưng Neymar vẫn biết phương pháp lôi kéo sự chú ý của dư luận can dự đến chuyện tình của anh sở hữu nữ ca sĩ xinh đẹp Emilia Mernes.

Theo tờ O Globo, bóng hồng sinh năm 1996 người Argentina này còn được trung phong của PSG thuê chuyên cơ để đưa cô đến tham gia siêu đại tiệc đón giao thừa kéo dài 5 ngày hồi đầu năm nay tại tư dinh ở ngoại thành thành thị Rio de Janeiro (Brazil).

Neymar-tan-tinh-nu-ca-si-xinh-dep-lo-su-that-gay-soc-voi-my-nhan-da-tai-ne-4-1615680612-655-width660height700

Vào thời khắc ấy, Neymar và Emilia Mernes còn chia sẻ 1 video trên mạng phố hội Instagram về việc họ vui vẻ hát hò, dancing múa cùng nhau. Nữ nhà báo Yanina Latorre thậm chí còn cố định đảm bảo trên tờ Los Angeles de la Mañana rằng cặp đôi này đã “có quan hệ tình dục” mang nhau nhưng cho biết rằng “đó chẳng hề là mối quan hệ yêu đương chính thức” được công khai giữa họ.

Neymar-tan-tinh-nu-ca-si-xinh-dep-lo-su-that-gay-soc-voi-my-nhan-da-tai-ne-4-1615680612-655-width660height700

Hôm 11/3 vừa mới đây, trên trang Twitter cá nhân, Emilia Mernes đã ghi chiếc tweet đầy ẩn ý: “Em ở đây, còn anh ở đó”. Neymar tức tốc bình luận đặt câu hỏi: “Và vì sao lại tương tự nhỉ?”. Dĩ nhiên đó, cầu thủ đắt giá nhất lịch sử chuyển nhượng toàn cầu còn gắn kèm biểu trưng hình mặt cười ra nước mắt.

Cách đây vài tuần, trên Instagram Live, Emilia Mernes đã đăng đàn giảng giải rõ mối quan hệ được dư luận đồn đoán lâu nay giữa cô và Neymar khiến cho tiền đạo lừng danh của PSG cảm thấy “buồn tê tái”.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu và vũ công này cho hay: “Tôi ko phải bạn gái của Neymar, chúng tôi chỉ là những người bạn rất tốt của nhau. Anh đấy là 1 người dễ thương, rất chân thật và giản dị”.

Emilia tiếp tục chia sẻ: “Chúng tôi đã quen biết nhau trong khoảng khoảng hai năm trước. Neymar quen tôi chuẩn y việc ham các bài hát của tôi và anh đấy đã viết cho tôi những mẫu tâm can cũng vì điều ấy. Và trong khoảng ấy đến nay, chúng tôi không bao giờ cắt đứt mối quan hệ bạn bè này. Tôi yêu quý anh đấy đa số. Neymar là một người tuyệt vời”.

Neymar-tan-tinh-nu-ca-si-xinh-dep-lo-su-that-gay-soc-voi-my-nhan-da-tai-ne-4-1615680612-655-width660height700

1 thông tin gây sốc khác cũng vừa được tạp chí Tây Ban Nha ban bố. Theo tờ Mundo Deportivo, Emilia Mernes có quan hệ họ hàng có Neymar. Và nếu như điều ấy là sự thật thì rõ ràng, việc “Tiểu Pele” muốn tiến xa hơn mức tình bạn có cô nàng ca sĩ 24 tuổi này là điều trái có luân thường đạo lý và sẽ làm anh gặp nhiều sự chỉ trích của dư luận.

Có thể bạn quan tâm: Tiền lương Neymar hiện tại bao nhiêu? Khối tài sản của anh hiện tại thế nào?