Ban lãnh đạo CLB PSG đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc giành chữ ký của Neymar với tổng số tiền lên đến gần 222 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng tới đây.

Sau khi thương vụ chèo kéo Philippe Coutinho của Liverpool bất thành, PSG đang rục rịch chuẩn bị 222 triệu euro để thuyết phục Barcelona nhả Neymar trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Ngoài số tiền 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Neymarvới Barcelona, PSG sẵn sàng “trải thảm đỏ” đưa siêu sao người Brazil về Paris với việc nâng mức lương của cầu thủ này lên ngang tầm Lionel Messi hiện tại. Không những thế, PSG sẵn sàng hỗ trợ Neymar nhiều khoản phí khác nhau trong việc di chuyển và định cư tại Paris nếu anh đồng ý đến Pháp thi đấu.

neymar-1

Không những thế, Neymar sẽ được tái ngộ với nhiều đồng đội tại ĐTQG Brazil như Marquinhos, Lucas Moura và Thiago Silva nếu chuyển đến đầu quân cho CLB PSG.

Chính Neymar cũng đang trì hoãn quá trình đàm phán về một bản hợp đồng mới với CLB Barcelona kể từ tháng 7. Dường như số tiền lương 40 triệu euro/năm (kém Messi 2 triệu euro) mà Barcelona đề nghị đã không còn mặn mà với siêu sao người Brazil.

222 triệu euro là số tiền để phá vỡ hợp đồng của Neymar với Barcelona. Con số này sẽ tăng lên 250 triệu euro vào năm 2018 khi giá trị của siêu sao người Brazil ngày càng tăng trong những năm trở lại đây.

Về phía Barcelona, đội bóng chủ sân Camp Nou vẫn một mực khẳng định rằng Neymar là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên với việc tiêu tốn đến gần 600 triệu euro để cải tổ lại SVĐ Camp Nou, con số 222 triệu euro của PSG có thể sẽ được cân nhắc đến.

Báo thể thao Việt Nam