Trong các loài bò sát, hiển nhiên rắn chính là một trong những cá thể điển hình được tất cả mọi người biết tới, chúng không chỉ có số lượng đông, lại sống gần với con người và đặc biệt là sự nguy hiểm thường trực mà bản thân chúng mang lại cho mỗi chúng ta.
Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn thì đây là một điềm báo tốt lành, chứng tỏ bạn sắp gặp được vận may, tài vận hanh thông, cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, nằm mơ thấy rắn cắn cụ thể ở một số trường hợp sau đây lại có những điềm báo khác:
Khi bạn mơ thấy một con rắn đuổi theo và tấn công mình, hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quan, vì biết đâu sẽ có kẻ đang đợi bạn sơ hở để hãm hại bạn đó.

mo-thay-ran-duoi

Mơ thấy rắn rượt đuổi và đeo bám thì điềm báo là những điều khó khăn ngoằn ngòeo luôn bu lấy bạn. Ngoài ra thì việc nằm mơ thấy rắn đuổi còn có điềm báo là sự thành công sắp đến với bạn trong nay mai.
Mơ thấy rắn đuổi theo cắn mình.
Giấc mơ này mang tới điềm báo xấu cho bạn, tuy nhiên nó sẽ không phải là xấu nữa vì nhờ vào giấc mơ bạn đã biết trước được điều đang đến. Những người xung quanh bạn đang có kẻ trà trộn tìm cách làm hại bạn. Họ đứng trong bóng tối và cắn bạn một vố thật đau, khiến bạn không có cơ hội đứng lên. Bạn phải hết sức đề phòng bất kể là người nào bên cạnh mình.
Mơ thấy rắn cắn, rắn đuổi thì đánh con gì là câu hỏi mà có rất nhiều người đặt ra. Và trang xổ số sẽ giải mã giấc mơ thấy rắn cắn, rắn đuổi có những cặp số may mắn với những trường hợp như sau:
Nằm mơ thấy rắn đuổi mình: 61