Sở hữu một mái tóc mềm mại, óng mượt và bồng bềnh luôn là ước mơ của mọi chị em phụ nữ và cánh mày râu. Khi còn trẻ mái tóc bạn luôn mềm mại , xanh mượt nhưng càng về già tóc lại càng dễ rụng và chuyển sang bạc trắng. Do đó, giấc mơ thấy mình bị rụng tóc thường là điềm báo bạn đang có những lo lắng về ngoại hình và tuổi tác của mình. Bạn sợ tuổi già kéo đến và không còn tự tin vì sợ mình trở nên nhăn nheo, xấu xí.

Theo ông bà ta, nằm mơ thấy tóc rụng thường là những giấc mơ xấu, báo hiệu bạn sẽ gặp những mâu thuẫn hay cãi vã với bạn bè. Nam giới mơ thấy mình rụng tóc thì nên chú ý đến sức khỏe, vì có thể bên trong cơ thể bạn đang tiềm ẩn nhiều căn bệnh không ngờ.Nữ giới nằm mơ thấy rụng tóc cho thấy bạn đang làm việc và suy nghĩ theo hướng tiêu cực, cần phải để mình được nghỉ ngơi để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ thấy tóc rụng những vận may, những điều suôn sẻ đang dần rời bỏ bạn. Bạn không ai giúp đỡ và phải tự xoay xở với những vấn đề của mình.

nam-mo-thay-rung-toc

Việc rụng tóc khi tự mình chải đầu là việc vô cùng bình thường, chính vì vậy nếu điều này xảy ra trong giấc mơ của bạn, thì không có gì phải băn khoăn cả, theo các chuyên gia của trung tâm kqxstd chúng tôi thì đây chính là điềm lành cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống giàu có và ngập tràn hạnh phúc.

Những người đang tìm việc mới ngủ mơ thấy mình bị rụng tóc là giấc mơ ám chỉ kết quả quá trình kiếm việc của bạn. Có thể thái độ của bạn hơi tiêu cực và bạn chưa cho nhà tuyển dụng thấy hết tài năng của mình nên kết quả đạt được không như kỳ vọng.

Nếu bạn còn trẻ tuổi nhưng ngủ mơ thấy chải tóc rụng đến mức hói cho thấy bạn bạn đang ở giai đoạn thoái trào sau khi phát triển cực độ. Nhưng vấn đề này sẽ được cải thiện nếu bạn biết cố gắng, giữ thái độ lạc quan và tiếp tục tin tưởng vào bản thân.

Ngoài ra, những giấc mơ thấy tóc còn có nhiều ý nghĩa khác nhau như:

Nằm mơ thấy đầu bù tóc rối là có kẻ tiểu nhân đang ngấm ngầm hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy cắt tóc là điềm báo bạn nên dứt khoát với những gì đã cũ kĩ, hay chọn một cái thế vào để mọi chuyện được tốt hơn.

Nằm mơ thấy tóc xõa xuống mặt nghĩa là bạn sắp vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

Hi vọng qua bài viết giải mã giấc mơ thấy rụng tóc này, bạn đã hiểu hơn về những ý nghĩa trong giấc mơ của mình và không còn lo lắng nữa. Kết quả xo so kien thiet chúc bạn luôn vui vẻ và yêu đời!