Cung Bọ Cạp thuộc cai trị của sao, tính cách đặc trưng của họ là kiên trì và trung thực, họ dễ dàng có được thành công, đặc biệt là khi làm việc tại nơi mà họ có thể có được bất cứ thứ gì họ muốn. Về các mối quan hệ, có vẻ như năm nay không có sự hiện diện đặc biệt nào về tình cảm. Nhưng bù lại trong công việc bạn sẽ có rất nhiều đối tác thú vị và tiềm năng. Cùng xem tu vi nam 2018 cho cung Bọ Cạp nhé!

Đầu năm, tại nơi làm việc có rất nhiều năng lượng tích cực đang chờ bạn. Nhưng đặc biệt trong năm nay, Bò Cạp cần di chuyển trực tiếp tới mục tiêu của mình thay vì ngồi từ xa ngắm nó, nếu làm tốt điều này mục tiêu đó sẽ sớm có mặt trong phạm vi của bạn. Cần chú ý trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn có thể làm ai đó tổn thương vì một lời nói vô tình của bản thân.

tu-vi-2018-cung-ho-cap
Năm 2018 là một năm suôn sẻ hơn với Bọ Cạp. Đây cũng chính là quãng thời gian để bạn bắt đầu sống cho chính mình. Đừng sợ hãi xé rách vỏ bọc an toàn bởi việc đối đầu với thử thách, sóng gió sẽ khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành hơn.
Năm 2018 này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn năm trước. Trong thời gian gần đây, Bọ Cạp đã làm việc rất chăm chỉ và đây là thời gian để bạn nghỉ ngơi. Và chắc chắn rằng, khối lượng công việc của bạn trong năm nay sẽ giảm đi đáng kể. Hãy sống cho bản thân và làm những việc khiến mình hạnh phúc thay vì cố sống và quan tâm quá nhiều tới sự đánh giá của người khác.
Sự nghiệp. Tháng 2 này không phải là thời điểm thích hợp cho Bọ Cạp để khẳng định chính mình và đạt được các mục tiêu trong cuộc sống. Bạn nên để sự việc diễn ra một cách tự nhiên và cứ thuận theo nó. Hợp tác, linh hoạt và thỏa hiệp quan trọng hơn ý chí cá nhân đối với các Bọ Cạp vào tháng 2 này.

Tài chính. Tử vi tháng 2/2018 cung Bọ Cạp nói rằng tình hình tài chính của bạn sẽ nở rộ tuyệt vời trong tháng này. Bạn có thể sử dụng kỹ năng tài chính cho các giao dịch bất động sản để hái ra tiền. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ về tiền bạc từ gia đình.

Tình cảm. Phương diện và các yêu cầu về tình cảm của bạn thay đổi khá nhanh chóng trong tháng này. Những Bọ Cạp độc thân sẽ tìm kiếm những đối tượng thông minh và ăn nói khéo. Đồng thời, bạn cũng thích những ai giàu cảm xúc và chu đáo trong các mối quan hệ tình cảm. Cơ hội yêu đương và các việc phòng the sẽ xuất hiện rất nhiều trong suốt tháng này.