đấu trường ‘hạng 2’ của châu Âu giờ Đó chính là mục tiêu khả dĩ nhất của Man Utd. Và kqbd Đó, cũng là cánh cửa nhiều và dễ đi nhất, nếu như đội bóng này muốn bước lên Champions League mùa sau.

Đích thân HLV Jose Mourinho cũng đã nhấn mạnh rằng, trận chung kết Europa League chính là cách thức xuất sắc mà ông có thể chấm dứt 1 mùa giải khó khăn cộng Manchester United.

Mặc dù giành tốt loại quắp Liên đoàn Anh, nhưng Mourinho vẫn bị ‘mắc kẹt’ ở Premier League. Tham vọng livescore vô địch hồi đầu mùa giờ đã hoàn toàn tan biến. không những vậy, đội bóng của ông còn gặp muôn ngàn khó khăn trong việc cạnh tranh cho một vị trí trong top 4.Jose Mourinho: Còn đường nào tốt hơn Europa League - Bóng Đá Europa League giờ là mục tiêu bậc nhất. Ảnh: Independent.Dù đã thắng oanh liệt Chelsea hồi cuối tuần, nhưng nhan dinh bong da Man Utd vẫn còn cách ‘gã hàng xóm’ Manchester City 4 điểm, trong khi giải đấu chỉ còn có 7 trận. cho nên, việc hình dung 1 đường khác để trở lại trường đấu danh giá nhất châu Âu là điều dễ hiểu.Và Europa League chính là thời cơ khá nhất của Quỷ đỏ mùa này. Đội chủ sân Old Trafford chuẩn bị bước vào trận lượt về của vòng tứ kết, với đối thủ Anderlecht. Ở trận lượt đi, họ đã có lợi thế sở hữu trận hòa 1-1 trên sân khách.Đích thân Mourinho đã tỏ rõ ‘mục tiêu’ của mình ở thời điểm hiện tại: “Nó (vô địch Europa League) sẽ là 1 chấm dứt xuất sắc cho mùa giải này. Đây là một mùa giải rất khó khăn, đầy đủ cuộc chiến. Tôi phải nỗ lực vun đắp lại một đội bóng, khổi phục lại ý thức chiến đấu, và đang phấn đấu để chấm dứt mùa giải có 1 trận chung kết ở đấu trường châu Âu.”