HLV Jose Mourinho khẳng định ở chiến thắng trước Everton, ông không hề nghĩ gì đến việc cạnh tranh về số bàn thắng với Man City cả.

Mourinho không hề nghĩ đến Man City

HLV Mourinho lên tiếng trên ty le bong da: “Khi đánh bại Everton, tôi không nghĩ gì đến Man City, dù chỉ là một giây. Tôi nghĩ đến Tottenham, Arsenal, Chelsea và Liverpool. Họ bị mất điểm. Họ đã không giành được chiến thắng và đó là cơ hội cho chúng tôi. Như tuần trước, họ cũng có cơ hội khi chúng tôi hòa Stoke.

Mourinho không hề nghĩ đến Man City - Bóng Đá

Tôi chỉ nghĩ đến họ, không nghĩ đến Man City. City đã thắng. Tôi nghĩ đến những đội bóng khác khi nhìn thấy kết quả của họ, và nghĩ rằng đó là cơ hội mà chúng tôi không thể lãng phí.”

Vòng 6 Ngoại hạng Anh vừa kết thúc. Nếu như Man Utd giành thắng lợi kqbd 4-0 trước Everton thì Man City còn gây ấn tượng mạnh hơn với màn hủy diệt 6-0 trước Watford. Trong khi đó, tại Stamford Bridge, Chelsea và Arsenal níu chân nhau với trận hòa 0-0. Hai ông lớn khác là Liverpool và Tottenham cũng bị cầm hòa bởi Burnley và Swansea.

Lúc này, Man City và Man Utd đang ở ngôi đầu bảng xếp hạng với cùng 13 điểm và hiệu số bàn thắng thua 14. Thứ Tư tới, thầy trò HLV Jose Mourinho sẽ có lần đối đầu với Burton Albion ở League Cup.

Mourinho bác bỏ tin đồn Pogba phải nghỉ hết năm

Trong chiến thắng 3-0 của Man United trước Basel ở loạt trận đầu tiên của vòng bảng UEFA Champions League mùa giải năm nay, Pogba đã dính chấn thương gân kheo. Tờ Daily Mail khẳng định, chấn thương của Pogba nặng hơn dự kiến và có thể mất hơn 3 tháng để hồi phục. Tuy nhiên, tin đồn này nhanh chóng bị HLV Mourinh dập tắt.

Mourinho bác bỏ tin đồn Pogba phải nghỉ hết năm - Bóng Đá

Tin tuc bong da cho hay không có ai ở CLB này nói rằng Paul Pogba phải nghỉ 12 ngày hay 12 tuần cả. Đó là chấn thương gân kheo, và bạn phải chờ đợi một vài ngày nữa mới biết được kết quả. Đây là thủ tục bình thường.”

“Bất cứ nhận xét hay tin đồn mới nào đều hoàn toàn không đúng, bởi chính chúng tôi cũng chưa được biết rõ về tình hình của cậu ấy. Chẩn đoán ban đầu là cậu ấy bị tổn thương cơ. Và để biết rõ chính xác, chúng ta phải chờ đợi kết quả scan.

“Thật sự mà nói thì tôi không biết Paul Pogba sẽ phải nghỉ thi đấu 12 tuần hay 12 ngày nữa,” HLV Mourinho cho biết.