có việc Paul Pogba và Daley Blind dính chấn thương trong trận gặp Rostov đêm qua, đoàn quân của Jose Mourinho sẽ gặp số đông khó khăn trước lúc bước vào loạt trận cuối tuần.

Theo bao the thao cho hay, Người đặc thù tin rằng đội bóng của ông đang gặp phải một lịch thi đấu quá nặng. Hậu quả, M.U thậm chí sở hữu thể chịu thất bại trước Middlesbrough cuối tuần này.

Mourinho:

Dù chính thức tiến vào Tứ kết Europa League song Quỷ đỏ cũng đã bị cái khỏi FA Cup sau thất bại trước Chelsea hồi đầu tuần. với việc cả Pogba và Blind cùng chấn thương, khi mà Zlatan Ibrahimovic và Ander Herrera lãnh án treo giò, M.U sẽ ko sở hữu được đội hình tốt nhất từ thời gian tới.

san sẻ sau trận gặp Rostov, Mourinho cho biết trên kênh kqbd: “Mọi người đề cập rằng chúng tôi đã sở hữu thể ghi được nhiều bàn thắng hơn. Bên cạnh đó hầu hết thứ đều chống lại chúng tôi. Các chàng trai đã làm rất tích cực. Nhưng chúng tôi có thể thua trận đấu cuối tuần này. Sự mệt mỏi là chiếc giá phải trả.

Tôi sẽ nhớ mãi cuộc hội thoại có một quan chức của UEFA tại Rostov. Ông ấy kể rằng nếu với người nào Đó trong đội bị chấn thương, bảo hiểm sẽ lo việc chi trả. tuy nhiên những người lên lịch thi đấu vào thứ hai hay Chủ nhật đều với nghĩ tương tự như thế.”
Báo thể thao Việt Nam