Huyền thoại Man United, Gary Neville cho rằng ket qua bong da hôm nay HLV Jose Mourinho cần 3 năm để có về thành công cho đội chủ sân Old Trafford.

Để thành công tại MU, Mourinho cần thời gian bao lâu?

Jose Mourinho đang có khởi đầu khó khăn ở Man United. Dù có trong tay 1 dàn sao thượng hạng, Mourinho chỉ giúp Quỷ đỏ mang vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League. Ở Europa League, Man United cũng sở hữu những trận đấu khiến cho người ái mộ phải thất vẳng, nhất là thất bại 1-2 trước Fenerbahce tại Thổ Nhĩ Kỳ cách Đây chưa lâu.

“Điều quan yếu là câu lạc bộ mang thể hiệp tác cùng Jose Mourinho trong ba năm, để ông ấy thả phanh khiến việc. Đây sẽ là điều khó khăn, như bạn có thể thấy ở ty le bong da thời điểm này,” Neville nhắc có Sky Sports.

“Thật hoàn hảo khi chứng kiến câu lạc bộ giành ngôi vô địch nhưng thực tiễn thì thành công chẳng thể tồn tại mãi mãi. giai đoạn chuyển giao như thế này sẽ luôn sở hữu. Nhưng Man United phải tranh đấu để vượt qua các thời khắc cạnh tranh, và đi đúng hướng mang một đội hình ổn định.

Mourinho cần thời gian ở M.U

Tôi nghĩ chúng ta đang xét đoán Jose Mourinho quá vội vàng. Bạn nghe các điều vô lý như: ‘Ông ấy đã hết phép’. Nên nhớ, Mourinho đã giành ngôi quán quân giải trác tuyệt Anh vào 18 tháng trước, ông đấy là 1 trong các HLV thành công nhất mọi thời đại và ông ấy vẫn còn rất trẻ.

giả dụ Man United giành chiến thắng trong bốn cuộc đấu tới, người tại sẽ nhắc Mourinho là một thiên tài một lần nữa. cuối cùng, hãy để ông đấy làm công việc của mình.”

 

"Tất cả các nhận định và phân tích về trận đấu chỉ được cung cấp nhằm mục đích tham khảo cho độc giả. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin mới nhất và đáng tin cậy cho mọi người."