Đánh rơi 2 điểm vào các phút cuối tại lich thi dau bong da hom nay trên sân của Everton nhưng Jose Mourinho khẳng định M.U đang chơi tốt dần lên dưới bàn tay của ông.

Chia điểm đáng tiếc, Mourinho vẫn bảo vệ tội đồ

Pha lập công của Zlatan Ibrahimovic các tưởng sẽ sở hữu về 3 điểm cho M.U, thì bất thần Everton được lợi quả penalty trong những phút cuối. Ở khoảng cách thức 11m, Leighton Baines ko mắc sai trái ấn định tỷ số 1-1.

Trận hòa này làm cho ty le keo M.U chỉ giành được với hai thắng lợi trong 11 trận tại trác việt Anh sắp nhất, qua Đó để đội đầu bảng Chelsea bỏ xa khoảng cách đến 13 điểm. Vậy nhưng Mourinho tin đội bóng của ông còn làm tốt hơn dưới thời Van Gaal:

“Có một sự đổi thay rất to trong màn trình diễn của toàn đội vài năm trở lại đây nhưng vấn đề là Cả nhà chỉ Quan sát kết quả. nếu như Ander Herrera ko đá vào cột thì tỷ số đã là 2-0, cuộc đấu kết thúc. Đây lại là một trận đấu khác mà chúng tôi đã chơi rất tốt trước 1 đối thủ mạnh trên một SVĐ sôi động”.

Mourinho và quyết định thay người không mang đến kết quả

“Khi bạn chơi kém và giành kết quả tồi, bạn phải cố gắng để chơi hay và có được kết quả rẻ hơn. Nhưng khi bạn đã chơi hay rồi thì chẳng sở hữu gì mà bạn sở hữu thể làm cho được nữa. Chúng tôi đã chơi rất, rất, rất khả quan. Đối thủ rời sân với sự sung sướng tột bực lúc cầm hòa 1-1”.

đề cập về màn thay người thảm họa sở hữu Marouane Fellaini, Mourinho lại với ý kiến trái với số đông: “Tôi nghĩ Anh chị em phải biết rõ về bóng đá hơn chứ bởi câu trả lời là rất rõ ràng. Everton ko chơi cống hiến nữa. Họ chơi trực diện. bắt mắt trực diện. Williams tấn công. Mọi thứ đều trực diện khi họ bị dẫn bàn. Và lúc bạn sở hữu cầu thủ cao 2m, bạn cho anh ấy vào sân để xử lý việc đó”.