Giấc mơ thấy vàng giả chưa hẳn đã là điềm báo xấu. Ngoài ra, hãy tham khảo bài viết sau đây của giavang.wap.vn để cùng tìm hiểu xem ý nghĩa và những con số may mắn liên quan đến giấc mơ này là gì nhé!

1. Ý nghĩa mơ thấy vàng giả

Nếu mơ thấy vàng giả chứng tỏ bạn đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những khó khăn này sẽ không thể nào hạ gục được bạn đâu. Hãy cố gắng lên nhé.

Ngủ mơ thấy người khác đưa cho mình vàng giả có nghĩa là bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận và cân nhắc khi bắt đầu với những mối quan hệ mới nhé.

Chiêm bao thấy cầm nhiều vàng giả trên tay có ngụ ý bạn đang có điềm báo sẽ có lợi lộc về mặt tiền bạc.

Nằm mơ thấy có người quen vàng giả cho mình, đây là giấc mơ có điềm báo tốt lành, bạn đang thuận lợi trong việc làm ăn, công việc của bạn sẽ thành công nhờ sự giúp sức từ bạn bè.

2. Ngủ mơ thấy vàng giả đánh con gì

Nếu gặp phải giấc mơ thấy vàng giả thì bạn nên đánh con số 60. Tuy nhiên, nằm mơ thấy cây chuối đánh con gì thì bạn còn phải xem tùy thuộc vào hoàn cảnh của giấc mơ đó cụ thể là như thế nào.

mo-thay-vang-gia
Mơ thấy vàng giả đánh số nào

3. Những lưu ý để tránh mua phải vàng giả

Công nghệ làm vàng giả hiện tại đã vô cùng hiện đại và tinh vi khiến cho nhiều người rất hoang mang khi mua vàng. Họ lo sợ không biết làm thế nào để có thể phân biệt vàng giả, vàng thật và sợ bị nhầm lẫn khi mua vàng. Đây cũng là điều mà các cơ quan chức năng đang khuyến cáo người dân cần phải hết sức cảnh giác khi mua vàng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vàng khác nhau, vàng 18k, 24k,…hay vàng nguyên chất. Một trong những cách để tránh mua phải vàng giả mà bạn có thể áp dụng là mua vàng tại các cơ sở kim hoàn uy tín. Khi mua với số lượng vàng lớn, bạn cần kiểm tra vàng theo đúng như quy trình thử vàng để phân biệt.

Còn một vài cách đơn giản khác để phân biệt vàng thật, vàng giả khi bạn có nghi ngờ là có thể cắn vào vàng. Nếu thấy vết cắn để lại dấu răng là vàng thật vì vàng thật bao giờ cũng mềm và dễ lưu lại dấu. Còn đối với vàng giả có pha nên cứng hơn, hoặc sử dụng nam châm, dùng mắt quan sát màu sắc…

Tùy thuộc vào bối cảnh mà những giấc mơ thấy vàng giả sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Tương tự, nếu muốn thử vận may của bản thân, bạn nên xem thêm nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì nhé!