Chiêm bao thấy sấm sét là giấc mơ hết đỗi thường nhật sở hữu mọi người. Nhưng đa số mỗi 1 giấc mộng đều sở hữu 1 ý nghĩa riêng. Vậy mơ thấy sét với ý nghĩa gì và đánh con đề gì thắng lớn. Tham khảo nội dung sau của giavang.wap.vn

Mơ thấy sấm sét đánh con gì may mắn?

Theo những chuyên gia nghiên cứu chiêm báo thì báo cáo 54 – 94 – 95 được cho là may mắn. Bên cạnh đó, sở hữu số đông giấc mơ thấy sấm sét khác nhau và cũng có các Thống kê khác nhau cho các giấc mơ đấy. Bạn có thể tham khảo những Thống kê trong khoảng các giấc mơ thấy sấm sét thường gặp. Ngoài ra tham khảo thêm, giấc mơ thấy thả diều điềm báo gì đánh số gì?

Mơ thấy sét đánh con gì may mắn

Nằm mê thấy sấm sét đánh soi cầu 888 2 nháy  con gì chuẩn nhất?

 • Mơ thấy sấm sét đánh trúng mình đánh số 17- 65
 • Mơ thấy sấm sét đánh trúng bạn thân đánh số 05 – 42
 • Mơ thấy sấm sét đánh trúng bạn gái đánh số 49 – 67
 • Mơ thấy sấm sét màu đen đánh số 15 – 87
 • Mơ thấy sấm sét màu đỏ đánh số 36 – 80
 • Nằm mộng thấy sét đánh trước mặt mình đánh số 23 – 40
 • Nằm thấy sét đánh trúng nhà nên đánh số 56 – 67 – 87
 • Mộng mị thấy sấm sét đánh dựng tóc đánh số 19 – 35
 • Chiêm bao thấy sét đánh vào chùa hay miếu đánh số 05 – 52
 • Chiêm bao thấy sấm sét đánh chết người đánh số 00 – 04 – 74
 • Chiêm bao thấy cột thu lôi, trụ sét đánh số 24 – 59 – 67
 • Chiêm bao thấy sét đánh trúng hồ nước đánh số 22 – 62 – 88
 • Nằm mê thấy sét đánh gãy cành cây đánh số 27 – 34 – 58
 • Nằm mộng thấy những tia sét xuất hiện phổ biến lần đánh số 11 – 34 – 77
 • Nằm mộng thấy tiếng sét nhưng không nhìn thấy sét đánh số 02 – 25

Mỗi giấc mơ tương ứng các Con số khác nhau cũng ẩn cất một ý nghĩa riêng biệt đằng sau giấc mơ đó. Hãy chú ý đến những chi tiết xuất hiện trong giấc mơ để với được những trả lời chính xác nhất. Để biết được giấc mơ của bạn báo hiệu điều gì hãy cộng chúng tôi Tìm hiểu và khám phá các giải mã và ý nghĩa giấc mơ nhé.

2. Giải mã ý nghĩa giấc thấy sấm sét

Đối có một quốc gia nhiệt đới như nước ta thì hiện tượng mưa giông sấm sét là cực kỳ quen thuộc, thậm chí trong dân gian trước đây còn thường có các câu truyện huyền thoại về thần sấm và thần sét trong văn hóa phương Đông. Các vị thần này mang tính cách hung dữ và xuất hiện để trừng trị người gian manh, hiểm độc.

Trong khoảng thời thượng cổ, ông bà ta đã câu “Thần diệm mộng sinh, thần tỉnh giấc mộng diệt”. Câu này hàm ý rằng các giấc mơ bao giờ cũng liên quan tới các vị thần, ấy chính là những thông điệp mà họ muốn gửi tới cho chúng ta. Chính cho nên giả dụ bạn giải đoán được giấc mộng của mình thì với thể biết được một phần ngày mai sắp xảy đến để mang sự chuẩn bị thấp nhất.

Để biết được giấc mơ của bạn sở hữu điềm báo gì, bạn cần nhớ được bối cảnh trong giấc mơ. Dưới đây là điềm báo giấc mơ thấy sấm sét:

Nằm mơ thấy mình bị sét đánh trượt

Chứng tỏ rằng chỉ mất khoảng gần đến bạn sẽ gặp phải 1 tai nạn nào đấy, nhưng may mắn là bạn có thể hạn chế được. Còn nếu như trường hợp sét đánh trung thì sở hữu nghĩa rằng cuộc sống bạn sẽ sở hữu rộng rãi đổi mới theo chiều hướng bị động.

Mơ thấy sấm sét đánh trúng mình

Điềm báo trong cuộc sống của bạn sắp có 1 số thay đổi, đây với thể là một sự thay đổi với thuộc tính vĩnh viễn.

Mộng mị thấy các tia chớp xuất hiện phổ biến lần

Đây là điềm báo ko tốt, giấc mơ hàm ý sẽ có rộng rãi việc không mọi đợi sắp xảy ra, nó với thể gây cho bạn đối mặt mang cú sốc nào ấy. Tuy nhiên giấc mơ này cũng chỉ ra rằng người nào ấy đang muốn phá hoại cuộc sống hạnh phúc của bạn do đó cần thận trọng để kiểm soát tình hình nhé.

Nữ giới đang sở hữu bầu mộng mị thấy sấm sét

Giấc mơ này sở hữu ý nghĩa đứa bé trong bạn thực thụ sở hữu phổ thông phúc phận, ngày mai rạng oắt con, là đứa con quý.

Người đang mắc bệnh thì việc nằm mộng thấy sấm sét

Điềm báo tốt lành rằng bạn sẽ mau chóng khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh vào hồ nước

Mang nghĩa sẽ mang những rắc rối nào đó đến với bạn và những rối rắm rồi là do những kẻ tiểu nhân gây ra, nhưng nó sẽ được giải quyết, và các người này chẳng thể kìm hãm và tiếp diễn khiến cho hại bạn được nữa.

Mơ thấy phổ quát tia chớp xuất hiện

Nằm mơ này với điềm báo ko tốt. Dường như đang sở hữu người nào ấy đang phá hoại cuộc sống của bạn, gây nên những đảo lộn không nhỏ trong gia đình.

Chiêm bao thấy sấm sét đánh vào nhà

Giấc mơ này mang điềm báo gia đình với hỷ, mang thế sắp đến gia đình mang đám cưới của con cháu. Còn ví như mơ thấy sét đánh vào phòng, kể nhở bạn mang phổ biến việc bị bỏ lỡ.

Chiêm bao thấy sét đánh giữa ban ngày

Giấc nằm mơ này cho thấy sự nghiệp của bạn rất khó để tiến xa. Khả năng được thăng chức rất khó, chỉ với thể giữ cương vị hiện nay. Hơn nữa, bạn cần phải quyết tâm chứng tỏ năng lực bản thân phổ biến hơn để cấp trên nhìn nhận.

Mơ thấy sấm sét đánh vào thân cây

Điều này muốn ám chỉ gia đình bạn sẽ gặp chuyện rối rắm.

Mơ thấy sấm chớp bất thần

Trong giấc mơ thấy sấm chớp bất thần và ko nhận ra tuyến phố, chỉ thấy mờ mờ, điều này báo hiệu ko lâu sau bạn sẽ đánh bại đối thủ, vượt qua được cửa ải cạnh tranh và xấu số.

Nằm mộng thấy sấm sét miên man

Đề cập nhở chuyện tình cảm gặp sóng gió, thuận lợi bao biện cọ có tình nhân, bên cạnh đó lại không dám cắt đứt cục diện rạn nứt này.

Trên đây là nội dung nằm mơ thấy sét ý nghĩa gì và đánh con số nào may mắn. Trong cuộc sống bạn còn gặp rất nhiều giấc mơ hay hoàn cảnh khác nhau như  hay mơ thấy rau củ hoặc mơ thấy gà …. Đón đọc nội dung tiếp theo của chúng mình nhé.