Bạn nằm mơ thấy mưa bão, bạn đang suy nghĩ không biết giấc mơ này muốn mang đến bạn điềm báo gì trong tương lai và những con số may mắn nào. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi đi giải mã bí ẩn giấc mơ này nhé

  1. Nằm  mơ thấy mưa bão – điềm hung hay cát

Nằm mơ thấy mưa bão lớn thường là điềm xấu, điều tránh kiên kỵ
bạn thấy mưa nặng hạt là điềm may mắn, nhà bạn sắp có nhiều tài lộc. Mơ thấy mưa vừa tạnh, chân trời ló ra ánh nắng cũng là điềm lành, công việc làm ăn của bạn có nhiều triển vọng. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mưa triền miên, bạn nên cẩn thận hơn trong làm ăn để tránh bị thua lỗ.
Trong giấc mơ thấy gió lạnh thổi tới thâm nhập vào xương cốt, muốn báo hiệu với người nằm mơ sẽ có tin tốt lành.

Nếu bạn mơ thấy có một nơi trú ẩn an toàn khi bị mưa bão lớn thì điềm báo này là điềm lành rồi, hãy mau chóng giải quyết những vấn đề bức cúc lâu nay đi, thời cơ để bạn thoát khỏi những vấn đề bức xúc rồi, hãy mạnh dạn để không phải có những điều có lỗi với bản thân.

mơ thấy mưa bão

mơ thấy nước lũ

Nằm Mơ thấy mưa nặng hạt là điềm tốt cho thấy bạn sắp phát tài, tài chính được nâng cao đáng kể.
Nằm mơ thấy mây đen kéo đến, trời mưa rất to và bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra, không dám bước chân ra bên ngoài. Đây là giấc mơ báo hiệu cho bạn điều là trên công việc của bạn có rất nhiều đối thủ đang gờm đang ngày một chờ điểm hỏng mà chơi xấu bạn
Nếu bạn nằm mơ thấy trời đang bão lớn và bầu trời tối om, thì đây là điềm báo không mấy may mắn cho bạn vì sáp tới đây có thể bạn sẽ làm một việc gì đó, nhưng bạn bị mang những lời oan ức mà không ai có thể hiểu và giải oan cho bạn được, bạn hãy suy nghĩ trước khi làm một việc gì bạn nhé.
Những người đàn ông còn độc thân mơ thấy trời mưa gió bão táp thì nên vui mừng, bởi bạn sẽ tìm được một người vợ thảo hiền, chuẩn mực, có cuộc sống hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng.
Nằm mơ thấy mưa mang lại cho bạn nhiều may mắn và tiền bạc. Giấc mơ thấy mưa mang lại điều gì đó mà bản thân khao khát cháy bỏng có được
Nếu mơ thấy bão, bạn nên cẩn thận trong mọi hoàn cảnh. Mơ thấy bão làm nhà cửa sụp đổ, bạn phải đề phòng kẻo bị mắc lừa. Mơ thấy mưa bão làm cây cối đổ gãy, bạn có thể gặp tai nạn gây thương vong. Song, ngủ mơ thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn lại là điềm báo bạn giải toả được nỗi oan ức trong lòng.
Nằm ngủ mơ thấy gió giật mạnh, điều này điềm báo bạn sắp sửa đối mặt với những chuyện giống như tính chất của gió mang đến.

  1. 2. Mơ thấy mưa bão đánh con gì

mơ thấy mưa bão

Nếu bạn Mơ thấy Mưa rào: 07 – 67 – 87
Nếu bạn  Mơ thấy Mưa: 07 – 47 – 67 – 82
Nếu bạn Mơ thấy Đi về gặp mưa: 08 – 70 – 07
Nếu bạn Mơ thấy Mưa bão: 29 – 69
Nếu bạn Mơ thấy Mưa nhỏ: 68 – 08 – 78
Nếu bạn mơ thấy Bão là số 08
Nếu bạn  mơ thấy Giông bão là số 08 – 58 – 53

xem thêm: Mơ thấy bóng đèn điện