Chẳng ai có thiện cảm khi nhắc đến đỉa cả vì thế mơ thấy con đỉa mang lại nhiều lo lắng, hoang mang không hề nhỏ cho bạn, vì thế, đừng quên tìm hiểu bài viết dưới đây để biết trước một số cảnh báo trước của giấc mơ này thông qua bài viết sau tại chuyên mục phong thủy.

Giải mã những giấc mơ về đỉa

Ngủ mơ thấy con đỉa là có điềm báo rằng đang cơ kẻ nhăm nhe đối với tài sản hoặc công sức của bạn, hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ bị lợi dụng mà không biết.

Thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết: Giấc mơ cho thấy những khó khăn, trở ngại phía trước đều vượt qua. Do đó, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, thành công sẽ tới với bạn.

Nằm mơ thấy người khác bị đỉa cắn: Giấc mơ ám chỉ bạn biết bí mật nào đó nhưng không quan tâm hoặc đang muốn che giấu bí mật đó đi.

Nếu bạn là người đã có gia đình thì giấc mơ này là lời cảnh báo rằng bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng. Mối quan hệ này gây ảnh hưởng đến tình trạng hôn nhân của bạn. Vì vậy, bạn hãy dừng lại trước khi mọi việc đi quá xa và mất kiểm soát bạn nhé.

Ở trường hợp nếu bạn mơ thấy con đỉa bám vào chân người khác, đây lại là điều may, nó nói lên rằng bạn sẽ tránh được tai họa, bạn được người khác gánh hộ hay cũng có thể là có quý nhân phù trợ hỗ trợ bạn trong mọi công việc. Việc bạn cần phải làm là cố gắng hơn nữa để không phụ lòng những người đã tin tưởng mình.

Mơ thấy đỉa nên đánh số nào? Mộng thấy đỉa hung hay cát
Mơ thấy đỉa nên đánh số nào? Mộng thấy đỉa hung hay cát

Mơ thấy ở ao có nhiều đỉa, đây là lời nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ. Có những người tuy nói khó nghe nhưng không có ý gì nhưng có những người đang dùng lời ngọt ngào để lừa gạt bạn đấy.

Mơ ngủ thấy bị đỉa cắn vào mông điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Nằm mơ thấy con đỉa to đang hút máu ở chân. Điều này chứng tỏ bạn đang cảm thấy mệt mỏi và cạn kiệt năng lượng với cuộc sống hiện tại.

Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh con đỉa trắng thì cho thấy bạn là người sống rất kiêu ngạo. Bên cạnh đó, bạn sống chỉ biết đến bản thân mà không chú đến những người xung quanh. Vì vậy, bạn nên tự tiết chế lại, thay đổi chút tính cách. Đôi lúc cần phải để ý đến những người xung quanh mình. Không nên tự kiêu mà hãy hòa nhập với mọi người. Ngoài ra, giấc mơ này còn nói lên bạn là người thích làm việc độc lập nhưng có khiếu hài hước.

Mời bạn xem tiếp giải mã nằm mơ thấy cú mèo để biết được đây có phải là một giấc mơ mang đến những điềm báo đẹp và may mắn không nhé!

Con số may mắn liên quan

Ngủ mơ thấy con đỉa chung chung có thể thử vận may với số 05 – 14 – 45 – 43

Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa nên chọn số 52 – 18

Nằm mơ thấy con đỉa bơi đánh lô đề con 04 hoặc 38.

Nằm mơ thấy con đỉa bị ăn thịt đánh lô con 79 hoặc 50.

Ngủ mơ thấy đỉa có màu đen bắt cặp đề 98 hoặc 61.

Nằm mơ thấy đỉa bị cắt làm đôi số 91 hoặc 19.

Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt có thể chọn số 79 – 50

Nằm mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi nên chọn số 91 – 19

Ngủ mơ thấy đỉa có màu đỏ ghi đề số 35,12

Mời bạn xem thêm tin bóng đá hôm nay mới nhất, được cập nhật liên tục 24/24h hàng ngày, đầy đủ các tin tức bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha,…