Riyad Mahrez nói rằng nếu có cơ hội, anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp tin bóng đá của mình tại Manchester City.

Mahrez đã làm nên tên tuổi của mình tại Leicester, đội bóng mà anh ấy gia nhập từ Le Havre ở giải hạng hai của Pháp vào năm 2014. Sau khi vô địch Premier League với Bầy cáo, anh ấy chuyển đến Man City và trở thành một thành viên quan trọng trong đội hình của họ – ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ấy thường là chất thay thế.

Tuy nhiên, đối với tuyển thủ Algeria, đó không phải là vấn đề.

Anh ấy đã nói gì?

“Tương lai của tôi? Tôi cảm thấy rất tốt ở Man City. Ông nói với giavang.wap.vn . “Tôi vẫn chưa biết tình hình của mình sẽ ra sao. Nhưng tôi hạnh phúc ở thành phố và đó là nơi tôi muốn đến.

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ về việc kết thúc sự nghiệp của mình tại Marseille hay không, anh ấy nói thêm: “Không, đó không phải là điều tôi tự nói với bản thân. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở Anh và Manchester City. Vì vậy, đó không phải là điều mà tôi đang xem xét ”.

Mục tiêu cá nhân của Mahrez

Khi được hỏi liệu anh ấy có tìm Quả bóng vàng đó không, anh ấy nói: “Không, tôi sẽ không đi quá xa khi nói điều đó. Tôi sẽ tập trung cho trận chung kết Champions League này. Tôi không ở đây để tin rằng mình sẽ trở thành Quả bóng vàng trong tương lai. Chúng tôi sẽ chơi các trận đấu, cố gắng tạo ra sự khác biệt với đội và rồi chúng tôi sẽ thấy ”.

Về chức vô địch Premier League

Khi được hỏi rằng anh thích danh hiệu Premier League nào nhất, anh nói: “Danh hiệu Leicester là danh hiệu đầu tiên tôi giành được và với một đội bóng không hề mong đợi sẽ đạt được điều đó. Nó sẽ luôn là một kỷ niệm đặc biệt. Bây giờ, với Man City, việc vô địch giải đấu thực sự không dễ dàng chút nào. Mỗi năm, mùa bóng đá các cuộc thi đều thúc đẩy chúng tôi. Khi Liverpool tước danh hiệu từ tay chúng tôi, chúng tôi đã không vui. Và điều đó đã thúc đẩy chúng tôi. Vì vậy, danh hiệu này cũng rất đặc biệt ”.