Khác sạn Chelsea Harbour ở thủ đô London chính là nơi HLV Antonio Conte cư trú lúc chưa tìm được nhà, trong khi đó Riyad Mahrez cũng bị bắt gặp ở đây vào bữa qua.

HOT: Riyad Mahrez đến ở chung khách sạn với Conte

Khách sạn Chelsea Harbour là nơi Conte nhất thời ở vì chưa mua được nhà thuê, nhà tậu ở London. hôm nay, cánh săn ảnh đã chộp được hình ảnh Riyad Mahrez cộng người đại diện của cầu thủ bong da này đến Chelsea Harbour.

Việc Riyad Mahrez cộng người đại diện đến khách sạn kể trên ở London dấy lên các tin đồn rằng cầu thủ chạy cánh người Algeria tới đây để thương lượng hợp động với Conte.

nếu điều này là sự thật thì cũng chẳng làm cho người nào sửng sốt bởi Riyad Mahrez là một trong những mục tiêu mà Conte đang nhắm đến cho Chelsea ở kì chuyển nhượng mùa hè này.

Ở kì chuyển nhượng này, keo bong da Chelsea đã tuyển mộ thành công một cầu thủ của Leicester là N’Golo Kanté với giá 32 triệu bảng. Trước khi N’Golo Kanté sang Chelsea, ông chủ của Leicester là Vichai Srivaddhanaprabha khẳng định ko bán tiền vệ người Pháp này bằng bất cứ giá nào.

tương tự Kante, Vichai Srivaddhanaprabha cũng khẳng định không bán Riyad Mahrez. Thế nhưng Leicester khó ngăn cản The Blues tiếp cận Riyad Mahrez và tiền vệ 25 tuổi này cũng khó cưỡng lại sự hấp dẫn của Chelsea. Ngoài Chelsea, Arsenal cũng đang ráo riết đàm phán chiêu tập Riyad Mahrez.