Sau khi tham gia trận chiến thuộc vòng dòng World Cup 2018 giữa Brazil và Colombia vào ngày 7/9 đến, nhờ được thu xếp, tiền vệ Philippe Coutinho sẽ sớm quay trở lại Anh để phục vụ cho Liverpool.

Liverpool nhận tin vui từ Coutinho

Phát biểu trước báo giới bong da 24h, chính HLV Juergen Klopp của “Lữ đoàn đỏ” đã mách nhỏ thông tin trên: “Tôi chẳng phiền lòng về các điều mình chẳng thể thay đổi. thực tiễn thì tôi không nghĩ mang HLV cấp CLB nào lại cảm thấy thả phanh lúc chờ đợi diễn biến những cuộc đấu giữa những ĐTQG”.

“Về Coutinho, cậu đấy sẽ trở lại Anh vào 9 giờ sáng thứ Năm (giờ Anh) nhờ chúng tôi đã thu xếp được có hãng hàng không. ví như ko làm cho vậy thì phải đến tối hôm Đó cậu đấy mới mang mặt ở Liverpool. ko người nào ở Đó muốn điều Đó xảy ra cả”, thuyền trưởng của Liverpool san sẻ.

Coutinho đang làm cho nhiệm vụ ở tuyển Brazil

Trong giai đoạn kqbd giải ngoại hạng Anh lâm thời nghỉ nhịn nhường chỗ cho những trận đấu thuộc cấp độ ĐTQG, quân số của Liverpool giảm xuống rõ rệt do họ phải trợ thời chia tay 11 tuyển thủ.

Trong số các tuyển thủ này, Coutinho là người chuyển động phổ quát nhất lúc phải đi qua quãng đường lên đến 12.000 dặm. nếu về Anh từ sáng thứ Năm tuần sau, Coutinho sẽ sở hữu phổ biến cơ hội ra sân trong trận cầu đinh giữa Liverpool và Leicester City vào ngày 10/9 tới.