Liverpool muốn mua Hudson-Odoi của Chelsea. Theo talkSPORT, đội bóng thành phố Cảng cũng sẵn sàng chi 43 triệu bảng như phía The Blues yêu cầu để có được cầu thủ sinh năm 2000.

Hudson-Odoi đang được đánh giá là một trong những sao trẻ xuất sắc nhất của bóng đá châu Âu, cầu thủ người Anh sở hữu kỹ thuật, tốc độ, khả năng sáng tạo và dứt điểm đa dạng. Tuy nhiên, Chelsea đang đứng trước khả năng mất Hudson-Odoi.

Mùa giải này, sao trẻ Hudson-Odoi đang trưởng thành vượt bậc trong màu áo Chelsea. Ngôi sao 18 tuổi ra sân 21 lần trên mọi mặt trận, kqbd ghi 5 bàn và cung cấp 3 kiến tạo. Cầu thủ sinh năm 2000 là mẫu cầu thủ tấn công đa năng, anh có thể đá được ở cả hai cánh.

Hợp đồng của Hudson-Odoi với Chelsea còn thời hạn đến Hè 2020, song anh đã từ chối ký hợp đồng mới. Cầu thủ 18 tuổi đang muốn rời Stamford Bridge ở Hè này, qua đó được thi đấu nhiều hơn.

Liverpool cũng nhảy vào cuộc đua giành Hudson-Odoi
Liverpool cũng nhảy vào cuộc đua giành Hudson-Odoi

Theo các chuyên gia nhận định bóng đá thì HLV Klopp đang muốn mua thêm một cầu thủ tấn công chất lượng, ông đánh giá cao tài năng của Hudson-Odoi và muốn đưa anh về sân Anfield. Chelsea muốn 43 triệu bảng cho ngôi sao của mình và Liverpool sẵn sàng đáp ứng yêu cầu này.

Liverpool muốn mua Hudson-Odoi của Chelsea. Theo báo thể thao talkSPORT, đội bóng thành phố Cảng cũng sẵn sàng chi 43 triệu bảng như phía The Blues yêu cầu để có được cầu thủ sinh năm 2000.

Ông thầy người Đức cũng hứa sẽ trao cơ hội để sao trẻ 18 tuổi được thể hiện khả năng của mình. Tuy nhiên, Chelsea không ưu tiên bán Hudson-Odoi cho những đối thủ trực tiếp ở Ngoại hạng Anh. Trong trường hợp buộc phải bán cầu thủ sinh năm 2000, The Blues ưu tiên bán anh cho những CLB bên ngoài biên giới nước Anh.