Lingard đã làm bàn trong ketquabongda trận chung kết FA Cup và trận tranh siêu quắp Anh vừa qua. Đã đến khi Lingard phát huy hết khả năng của mình dưới quyền Jose Mourinho.

Lingard là 1 sản phẩm tập huấn của M.U. Anh ko mang được thể hình ấn tượng và ở lứa cầu thủ trẻ của M.U khi chậm tiến độ anh tương đối mờ nhạt. Lingard là 1 trong các cầu thủ trong đội hình M.U quán quân giải trẻ FA Cup, cộng có Paul Pogba (người sẽ lại là đồng đội của anh) và Ravel Morrison.

Khi có cơ hội thi đấu ở đội một, M.U lúc đó lại sở hữu quá nhiều các cầu thủ tài năng làm cho Lingard phải chuyển sang các đội bóng khác theo dạng cho mượn. ko phổ thông người quan tâm đến thiên tài này và những chuyên gia cũng dự đoán anh sẽ lại bị sa thải như nhiều đồng đội tại lò đào tạo M.U khác.

Sự nghiệp của cầu thủ trẻ này khá lận đận khi ngay ở các đội bóng cho mượn Lingard cũng chẳng thể hiện được hết nhân tài của mình. Sau ty so bong da đó Sir Alex Ferguson với kì vẳng vào Lingard nhưng ông cũng khá dè dặt về chuyện thành công của cầu thủ này:

“Lingard trưởng thành trong khoảng lò huấn luyện của chúng tôi và đang đi đường giống như Jean Tigana. Tôi nghĩ rằng chí ít phải đến năm 24 tuổi thế giới mới biết về Lingard.”

Kẻ nắm bắt thời cơ

Phải cho đến khi Louis Van Gaal xuất ngày nay Man Utd thì thời cơ mới thực sự đến sở hữu Lingard. tập huấn viên người Hà Lan có thể sở hữu 1 triều đại thất bại tại M.U, nhưng thành quả to mà ông đạt được chính là lứa cầu thủ trẻ được Van Gaal tin dùng. Mọi chuyện khởi đầu với Lingard tương đối muộn mằn, anh sở hữu bàn thắng trước tiên cho đội 1 khi 23 tuổi, lúc này người đồng đội một thời Paul Pogba của anh đã là ngôi sao của bóng đá thế giới. Nhưng như các lời Sir Alex Ferguson đã đề cập, Lingard là ngôi sao nở muộn.

Jesse Lingard đang cố gắng để tậu chỗ đứng trong đội hình Manchester United

Lingard với sự khéo léo, tốc độ và sự liều lĩnh thiết yếu. Pha solo qua cả hàng phòng thủ Leicester City vào đêm qua cho thấy thèm khát biểu thị mình với tập huấn viên mới. sở hữu sự xuất hiện của Ibra và Mkhitaryan, thời cơ thi đấu của Lingard rõ ràng là thu ngắn lại, sẽ cần 1 sự quyết tâm hết khả năng của tiền vệ người Anh để có một suất đá chính.

Lingard đã ghi bàn trong 2 trận chung kết liên tiếp, cùng với ngừng thi côngĐây là tư thế cao mỗi khi thi đấu. cơ hội đá chính cho anh là ko phổ quát, nhất là lúc Mourinho đang sở hữu được 1 đội hình tiến công chất lượng. ngoài ra nếu Người đặc trưng cần một chuyên gia giải quyết trận đấu to, hãy sử dụng Lingard.