có lẽ cảm xúc của Claudio Ranieri đang với phần lẫn lộn sau lúc chứng kiến bí quyết mà những học trò cụ tại Leicester City làm nên kỳ tích tại Champions League mùa này.

Rạng sáng nay tại King Power theo tờ bao the thao cho hay, Leicester đã một lần nữa tạo nên 1 điều kỳ dịu nữa trong bóng đá lúc chính thức điền tên mình vào vòng tứ kết Champions League ngay trong lần trước tiên góp mặt ở giải đấu này.
Đó là một kỳ tích rất đáng để ngợi ca, vì ngay cả một đội bóng to Arsenal cũng không thể đi đến vòng đấu này đến một lần trong suốt 7 năm qua.Tuy đã bị thải hồi, nhưng có nhẽ với những tình cảm dành cho Leicester trong những ngày tháng làm cho việc tại King Power, cựu HLV Ranieri chắc cũng đang cảm thấy vui mừng dành cho những thành công của đội bóng cũ. mặc dầu vậy ở 1 góc nào đấy bên trong trái mua của vị chiến lược gia người Italia, vẫn còn chút đỉnhGóc Leicester: Nước lật thuyền là thế đấy Ranieri ạ - Bóng Đá

Xét về mặt chiến thuật, thực tiễn phương pháp chơi bóng của Bầy Cáo diễn ra từ ngày Ranieri ra đi không mang quá rộng rãi thay đổi.

Vẫn là 1 lối chơi phòng thủ phản công đặc trưng, trong Đó các pha phát bóng lên đơn thuần là đều muốn tận dụng sự khéo léo của Mahrez và tốc độ của Vardy. bên cạnh đó có một điểm khác biệt rất rõ trong cách thức mà Bầy Cáo chơi bóng từ khi tình cờ còn Gã Thợ Hàn trên băng ghế chỉ đạo, Đó chính là thái độ và cố gắng mỗi lúc ra sân.Điển hiển nghe đâu trong thắng lợi sở hữu ty so bong da 2-0 trước Sevilla vào rạng sáng nay. Leicester giành phải chăng quyền đi tiếp không chỉ thuần tuý là nhờ những bàn thắng của Wes Morgan và Marc Albrighton, mà nhân tố quan trọng nhất chính là thái độ thi đấu khôn xiết tập kết nơi hàng phòng ngự. mang thể thấy rõ Sevilla dù liên tiếp ép sân các vẫn luôn gặp đông đảo khó khăn trong việc mua tuyến phố tiếp cận vào cầu môn của Schmeichel.
Đây chính là những gì đã mang đến thành công Leicester City trong mùa giải năm ngoái cùng chức quán quân tại trác tuyệt Anh, và cùng lúc cũng là những hình ảnh đã mất đi hoàn toàn trong những tháng ngày cầm quyền rốt cuộc của Ranieri tại King Power. Các lời đồn về việc Ranieri đã bị chính những cầu thủ của mình ‘đâm sau lưng’ và ko chịu thi đấu có lẽ sẽ chẳng thể chứng minh, nhưng rõ ràng sở hữu các gì mà những Vardy, Mahrez,… đã bộc lộ ko chỉ trong trận đấu với Sevilla, mặc cả trong các trận chiến trước Đó mang Liverpool và Hull City (đều thắng có kqbd truc tuyen 3-1), thì việc các sự nghi ngờ về mưu mô lật đổ Ranieri là điều chẳng thể hạn chế khỏi.
Báo thể thao Việt Nam