Vị chiến lược gia người Đức, HLV Jurgen Klopp cho rằng Christian Benteke là một cầu thủ tài năng, nhưng Liverpool sẵn sàng để anh ra đi nếu đúng giá.

98406167_christian-benteke-sport-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwfSVWeZ_vEN7c6bHu2jJnT8

“Cậu ấy là một cầu thủ có đầy đủ tố chất và tài năng,” Klopp nói trong bài phỏng vấn với bao bong da Anh. “Các bạn luôn nói về những tin đồn, nhưng cậu ấy vẫn ở đây và chúng tôi cho cậu ấy thêm thời gian để chứng tỏ.”

Chân sút người Bỉ chỉ vừa mới chuyển tới sân Anfield vào mùa hè năm ngoái với mức giá lên tới 32 triệu bảng. Tuy nhiên, đó là một mùa giải khó khăn với Benteke, khi tiền đạo người Bỉ liên tục phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị, đặc biệt kể từ khi HLV Jurgen Klopp lên nắm quyền tại sân Anfield.

Anh thường xuyên bị HLV Klopp gạch tên khỏi đội hình xuất phát trong những trận cầu quan trọng, để sử dụng Daniel Sturridge, Roberto Firmino hay thậm chí là người đồng hương Divock Origi. Điều này cũng làm  anh vắng mặt ở EURO 2016.

Và cho dù khen ngợi Benteke, nhưng Klopp cũng mở cửa ra đi của tiền đạo này, nếu một câu lạc bộ nào đó trả đúng giá. “Cậu ấy có thể ra đi, nhưng chỉ với 1 cái giá hợp lý.”

Nếu bán Benteke trong kỳ chuyen nhuong này, BLĐ Liverpool muốn thu về ít nhất là 25 triệu bảng để bù lỗ. Everton, Crystal Palace là những câu lạc muốn có cầu thủ này.

Báo thể thao Việt Nam