Ibra sút tung lưới Bournemouth để góp công vào chiến thắng với ty so bong da truc tuyen 3-1 của MU trong ngày đầu tiên ra mắt ở giải Ngoại hạng Anh, một cú sút xa chéo góc đi rất hiểm từ cự ly khoảng 25m.

MU đại thắng trong ngày ra quân khi Ibrahimovic ghi bàn trong trận đấu đầu tiên  và sút thủng lưới Bournemouth ở giải bong da ngoai hang anh

Ghi bàn cho MU ở NHA, Ibra là “Vua” những trận ra mắt - 1

Zlatan Ibrahimovic đã bổ sung thêm một thành tích mới vào bộ sưu tập vinh quang cá nhân của mình. Anh là tiền đạo duy nhất đã ghi bàn trong trận đầu tiên thi đấu ở 5 giải đấu khác nhau trong bang xep hang: Premier League, Serie A, La Liga, Ligue 1 và Champions League (6 nếu chúng ta coi Community Shield cũng là một giải đấu).

Khởi đầu ở MU của Ibra đã rất hoành tráng cho đến lúc này, anh ghi bàn cho MU để vô địch Community Shield, ghi bàn để MU thắng trận đầu tiên ở Premier League. Giờ chúng ta chỉ còn chờ xem Ibra có làm được điều tương tự ở FA Cup, League Cup và tất nhiên, Europa League.

Nơi duy nhất mà Ibra không ghi bàn ở một trận ra mắt giải đấu nào là AC Milan, ở trận đầu tiên tại Serie A cho Milan khán giả đã được chứng kiến anh sút hỏng một quả penalty.

Ibra có bàn đầu tiên ở Serie A cho Juventus vào lưới Brescia và sau đó còn ghi bàn vào lưới Fiorentina khi chơi trận đầu tiên cho Inter Milan. Tại La Liga, Sporting Gijon là nạn nhân của tiền đạo người Thụy Điển trong trận đầu anh khoác áo Barca. Ở Ligue 1 đến lượt Lorient bị Ibra đánh sập trong màu áo Paris Saint-Germain. Còn ở Champions League, Ibra đã ghi bàn vào lưới Lyon từ lúc khoác áo Ajax.