Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ kênh Livescore số ra ngày hôm nay cho hay: CLB Liverpool đang cân nhắc việc ký hợp đồng với ngôi sao trẻ Juanma Garcia của Barcelona.

hot-liverpool-sap-co-duoc-sao-tre-cua-barcelona-1

Thông tin chính xác thì, Juanma Garcia ít ngày qua đang có chuyến thử việc tại trung tâm huấn luyện Melwood của Liverpool và nhanh chóng tạo ấn tượng với BHL đội bóng. Rất có khả năng, The Kop sẽ chính thức ký hợp đồng với Garcia trong thời gian tới.

Juanma Garcia là một trong số nhũng cầu thủ trưởng thành từ lò đạo tạo La Masia trứ danh. Tuy nhiên, cũng như nhiều cái tên trẻ khác, cơ hội để Garcia ra sân ở đội 1 Barcelona là không nhiều. Ngoài vị trí trung vệ, với việc thuận chân trái, Garcia còn có thể chơi hậu vệ trái.

Ngay sau khi sang Anfield thử việc theo hợp đồng chuyen nhuong thì, Garcia gây ấn tượng cực mạnh. Trong chiến thắng 4-1 trước Rhyl – CLB tại Wales mới đây của U19 Liverpool, Garcia đóng góp 1 pha kiến tạo và 1 bàn thắng. Tốc độ và kỹ thuật của Garcia có thể giúp Liverpool có thêm lựa chọn ở hành lang trái.

Và điều đáng nói là trong mùa giải vừa qua Garcia đã có đến 17 trận ra sân cho Barcelona tại UEFA Youth League (giải trẻ của UEFA), trong đó 6 lần mang băng đội trưởng. Dù vậy, việc không được HLV đội 1 đoái hoài khiến Garcia muốn tìm hướng đi mới. Lò La Masia từng phải tiếc nuối khá nhiều khi để hàng loạt cái tên trẻ ra đi như Cesc Fabregas hay mới nhất là trường hợp của Hector Bellerin.

Về trường hợp của Garcia, HLV đội trẻ Liverpoo, ông Michael Beale – nhận xét: “Garcia mới tập vài ngày và nói tiếng Anh hơi kém nhưng có thể thấy đây là một cầu thủ rất tiềm năng. Garcia có xuất thân từ Barcelona nên chúng tôi sẽ chờ xem Juanma sẽ làm được những gì”.

Báo thể thao Việt Nam