Vẫn chưa có nơi có chốn kể từ khi chia tay Arsenal, nhưng giờ ưu tiên của Arsene Wenger có vẻ đang hướng đến PSG, với một vị trí trong BLĐ.

Wenger và Tuchel cũng bàn luận về tài năng mới nổi của bóng đá Pháp – tiền vệ đang chơi cho CLB Lyon, Tanguy Ndombele. Phong cách chơi của cầu thủ này hoàn toàn phù hợp với hệ thống Tuchel đang xây dựng tại PSG. Màn tỏa sáng trong màu áo Lyon ở trận đấu với PSG khi ty le bong da được tốt nhất chắc chắn càng khiến BLĐ đội bóng thủ đô thèm thuồng.

Cựu HLV Arsenal đã ăn tối với Thomas Tuchel – nhà cầm quân đương nhiệm của PSG – ở một khách sạn lớn tại Paris. Chủ đề những cuộc nói chuyện của họ là về chính sách đào tạo trẻ của nhà ĐKVĐ Ligue 1 – đề tài mà cả 2 chiến lược gia này đều vô cùng hứng thú.

Những trao đổi giữa Wenger và Tuchel còn liên quan tới tình yêu dành cho bóng đá. Họ chia sẻ những ý tưởng tương đồng về cách xây dựng, phát triển một đội bóng, và tầm quan trọng đặc biệt của trung tâm tập luyện, phát triển cầu thủ từ lứa trẻ trở thành những ngôi sao trong đội một.

Tuchel từng quan tâm tới Ndombele từ khi anh ra mắt ở Amiens, và cố đưa anh về Dortmund. Hồi tháng 3 năm nay, GĐTT Antero Henrique của PSG cùng cánh tay phải Luis Ferrer cũng đã có buổi thương lượng với đại diện của Ndombele nhưng không thành công.

Buổi gặp này giữa Tuchel và Wenger có thể là một động thái tiếp theo của PSG nhằm lôi kéo Giáo sư về ban lãnh đạo. Theo nguồn tin trên, hồi tháng 8 vừa qua, chiến lược gia 68 tuổi đã dành 10 ngày ở Qatar để gặp gỡ tiểu vương A-rập, Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani.

>>> Bạn có thể quan tâm đến lich bong da ngoai hang anh được diễn ra vào cuối tuần này <<<

Kể từ lúc chia tay Arsenal sau 22 năm gắn bó vào cuối mùa 2017/18, Wenger vẫn đang ngồi chơi xơi nước. Theo ESPN, “Giáo sư” có thể tái xuất ở Ligue 1 khi PSG muốn mời ông lên đảm nhận chức giám đốc thể thao thay Henrique. Ngoài ra, nếu đồng ý sang PSG, Wenger sẽ được toàn quyền quyết định công việc ở hệ thống đào tạo trẻ của CLB cũng như các phương án chuyển nhượng, bất chấp ông sẽ bị LĐBĐ Pháp điều chỉnh.