HLV Ronald Koeman khẳng định sự tự tín, quyết liệt là phương pháp giúp Everton đánh bại Arsenal.

HLV Koeman chỉ ra bí quyết đánh bại Arsenal

Tại Goodison Park, keo bong da hôm qua Everton đã để Alexis Sanchez ghi bàn mở tỉ số ngay phút 20. Và cũng trong khoảng đấy, đội bóng của HLV Koeman như lột xác trong lối chơi. Như lời của HLV Arsene Wenger, Everton sau đấy đã đá như đấu cụp. Họ chơi quyết liệt và thường thắng trong những pha tranh chấp tay đôi.

nỗ lực của Everton đã tốt đền đáp sở hữu kqbd 2 bàn thắng của Seamus Coleman và Ashley Williams qua đấy kết thúc chuỗi bất bại của Pháo thủ ở siêu việt Anh.

“Điều quan trọng là bí quyết chúng tôi chơi sau 20 phút,” vị HLV người Hà Lan Ronald Koeman cho biết.

“Tôi nghĩ rằng đấy là đội bóng mà chúng tôi muốn thấy, người mến mộ muốn thấy. Chúng tôi đã chơi quyết liệt, pressing, chơi bóng thật sự và thu về kết quả.

Bạn sẽ không giành thắng lợi ở bất kỳ cuộc chiến nào nếu như cứ thi đấu trong lo âu. Tôi có thể hiểu phải chăng sự thiếu tự tín mà chúng tôi gặp phải. Nhưng lúc chơi bóng thực thụ, chúng tôi đã gây những khó khăn cho Arsenal.

Tôi kỳ vọng những cầu thủ sẽ Đánh giá cách mà chúng tôi bắt đầu và những gì chúng tôi đã làm sau 20 phút. Đó là các gì chúng ta cần mô tả. nếu cứ chơi tương tự, Everton sẽ thật sự mạnh mẽ.”