HLV Hữu Thắng nói gì sau khi ĐTVN hoà thất vọng U19?

HLV Hữu Thắng thừa nhận ĐT Việt Nam vẫn còn quá nhiều hạn chế và bản thân không thể hài lòng sau khi bị U19 cầm hoà bạc nhược vào hôm qua.

“Đôi lúc tôi cảm thấy các học trò của mình có tư tưởng chủ quan trong trận đấu tập lich thi dau bong da euro 2016 này. Tôi không hài lòng với điều đó vì dù là gặp đội nào đi chăng nữa, cũng phải nỗ lực hết sức. Tôi muốn tinh thần và ý chí phải được cầu thủ đặt lên số 1. Đừng nghĩ đá với U.19 Việt Nam mà có tư tưởng chủ quan. Thực sự U.19 Việt Nam đá rất tốt, rất đáng khen”, HLV Hữu Thắng nhận xét sau trận đấu.

Mặc dù thừa nhận đội tuyển Việt Nam đã không tập trung cao và chưa tận dụng tốt cơ hội, song HLV bong da Nguyễn Hữu Thắng không cho đó là vấn đề quá nghiêm trọng:

“Chúng tôi mới tập trung được một ngày nên chơi như vậy là không quá tồi. Vòng 11 V-League vừa kết thúc mà các cầu thủ hầu như chưa có ngày nghỉ nào đã phải tập trung ngay nên thể lực có thể bị ảnh hưởng”.

Tuấn Anh được HLV Hữu Thắng khen ngợi

Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn của đội U.19 Việt Nam lại tỏ ra rất hài lòng vì các học trò của mình đã thi đấu khá ngang ngửa với đàn anh:

“Tạo ra thế trận không hề lép vế, đội U.19 rất đáng khen. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn nhiều điều cần phải khắc phục. Các cầu thủ trẻ cần có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm và một số vấn đề khác về chuyên môn”.

Xem thêm kết quả xsmn mới nhất

HLV Hữu Thắng cũng đưa ra lời khen ngợi dành cho Tuấn Anh:

“Dù chưa được chơi chính thức tại CLB Yokohama nhưng Tuấn Anh không đánh mất phong độ vì vẫn được đấu ở trận của đội hình 2 CLB Nhật Bản này. Tuấn Anh đã được chơi đúng vị trí yêu thích là tiền vệ trung tâm. Cậu ấy thi đấu tốt, tâm lý tự tin. Tôi không có điều gì phải phàn nàn cả”.

Về trường hợp của Trương Đình Luật, HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra rất phật ý với quyết định loại khỏi đội tuyển của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

“Những người làm công tác kỷ luật của Liên đoàn có lẽ phải là những người am tường về chuyên môn, phải hiểu được nghề cầu thủ. Cơ hội lên tuyển của cầu thủ giỏi đã bị tước đoạt là điều tôi cảm thấy rất buồn”, Hữu Thắng chia sẻ.