Báo chí Anh tiết lộ, để có được sự phục vụ của sát thủJamie Vardy, các đại gia Premier League phải chi ra số tiền lên đến 30 triệu bảng.   Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Vardy sẽ tiêu tốn của các ông lơn 30 triệu bảng. Ảnh internet.
Vardy sẽ tiêu tốn của các ông lơn 30 triệu bảng. Ảnh internet.

Chỉ sau một mùa giải, Jamie Vardy đang nổi lên là chân sút hot nhất xứ xở sương mù khi đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Premier League với 19 bàn thắng. Những màn trình diễn ấn tượng đó đã giúp Vardy trở thành cái tên thu hút nhiều đại gia nước Anh. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da

Tuy vậy, để có được Vardy, các ông lớn sẽ chi một số tiền tương đối “c hát”. Cụ thể, tờ The Times đưa tin, mức phí giải phóng hợp đồng dành cho Vardy có giá trị lên đến 30 triệu bảng. Đây là điều khoản”Bầy cáo” cài vào bản hợp đồng mới với Vardy đầu năm nay.

Theo tờ  ket qua bong da anh lúc bấy giờ, Vardy đã chấp nhận ở lại sân King Power thêm 3,5 năm cùng mức lương tăng từ 40 nghìn bảng/tuần lên 80 nghìn bảng/tuần. Những động thái trên cho thấyLeicester kiên quyết giữ chân Jamie Vardy bất chấp sự chèo kéo của các thế lực khác.

Dù vậy, những ông lớn Premier League vẫn chưa vội tiếp cận thương vụ này. Họ muốn đợi kết thúc VCK EURO 2016, giải đấu mà Vardy sẽ phải chứng minh năng lực thực sự của mình, rồi mới tiến hành đàm phán với Leicester City.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.