Halo Infinite nhìn thấy sự trở lại của quá trình chạy nước rút, nhưng khả năng bao gồm các bản sửa đổi cho cuộc chạy nước rút của Halo 5 có khả năng sẽ đảm bảo lối chơi cân bằng hơn.

Bản xem trước kỹ thuật Halo Infinite  đầu tiên  đã đến, cấp quyền truy cập vào bản beta nhiều người chơi cho các thành viên của chương trình Halo Insider. Bất chấp các lỗi có thể xảy ra đối với bất kỳ giao diện truy cập sớm nào, phản hồi giữa những người thử nghiệm hầu hết là tích cực. Bản beta nhiều người chơi của Halo Infinite bao gồm một số yếu tố mới đáng kể, bao gồm khả năng chạy nước rút gây tranh cãi. Tham khảo game ban xe tang 9 hay hấp dẫn nhất.

Halo Infinite Nerfs Cơ chế chạy nước rút gây tranh cãi của Halo 5

Tin liên quan: Đánh giá Closed Beta của Thế giới mới – MMO của Amazon Cảm thấy, Chà, Giống như MMO

Trò chơi Halo mới nhất có nhiều cách để di chuyển trên bản đồ. Độc đáo nhất được cho là  móc vật lộn của Halo Infinite . Điều này cho phép người chơi bám vào trần nhà, kéo vũ khí về phía họ và thậm chí cướp phương tiện ngoài tầm với. Cho dù người chơi muốn giành được vị trí cao trong một cuộc đọ súng hay rút lui vào chỗ ẩn nấp, móc vật lộn sẽ cung cấp một cách để di chuyển mà vẫn chưa được thấy trong nhượng quyền thương mại.

Mặc dù vậy, chạy nước rút là một chủ đề được tranh luận từ lâu trong  cộng đồng Halo  . Người hâm mộ các trò chơi cũ thường không thích nó, vì kích thước bản đồ lớn hơn cần thiết để chạy nước rút đồng nghĩa với việc tốc độ đi bộ mặc định sẽ chậm hơn – được chứng minh bởi  Brothers of Halo  trên YouTube và được XFerginatorX giải thích  trong phần bình luận. Người chơi mới quen với các trò chơi như  Call of Duty , tuy nhiên, có thể mong đợi một lựa chọn chạy nước rút không phân biệt. Có thể bạn quan tâm, trò chơi xếp bóng hay hấp dẫn nhất.

Do phiên bản chạy nước rút tương đối giảm dần trong  Halo Infinite ,  có vẻ như nhà phát triển 343 Industries hiểu mối quan tâm của cả hai nhóm và đã cố gắng đưa ra một thỏa hiệp. Tốc độ di chuyển nước rút của Halo Infinite bị giảm đáng kể so với Halo 5 , nhưng nó vẫn tạo ra một sự thúc đẩy cho những người chơi muốn nó.

Thay Đổi Chuyển Động Của Halo Infinite: Grapple, Sprint, Slide, Drive

Tuy nhiên, việc bao gồm chạy nước rút mang lại nhiều điều cho trò chơi hơn là chỉ tốc độ di chuyển. Sự bổ sung đáng kể nhất của Halo Infinite cho khả năng chạy nước rút là khả năng trượt, giúp tăng tốc độ một chút nhưng chỉ có thể được thực hiện khi đang chạy nước rút. Độ trễ để bắn khi đang chạy nước rút cũng đã được giảm bớt, giúp người chơi cải thiện thời gian phản ứng khi chạy quanh bản đồ. Tuy nhiên, chạy nước rút lần này có một tiêu cực: Bất kỳ người chơi nào đang chạy nước rút đều được hiển thị trên radar của đối phương cho đến khi họ trở lại tốc độ đi bộ.

Các phương pháp di chuyển quen thuộc hơn cũng sẽ có sẵn dưới dạng phương tiện. Cơ chế cơ bản của chúng dường như hoạt động tương tự như các trò chơi cũ hơn, nhưng các hệ thống xe mới cũng đang chơi. Ví dụ, trong  đoạn giới thiệu tiết lộ nhiều người chơi của Halo Infinite , một Pelican có thể được nhìn thấy đang thả Banshee cho một người chơi ở giữa trận đấu. Đây sẽ là một cơ chế thú vị để thấy đầy đủ hiệu ứng khi  Halo Infinite  cuối cùng được phát hành vào dịp lễ này.