HAGL thiệt quân trước chuyến làm khách trên sân Sài Gòn FC; HAGL phủ nhận tin CLB Thái Lan hỏi mua Công Phượng.

HAGL thiệt quân trước chuyến làm khách trên sân Sài Gòn FC

Trước trận đấu quan trọng với Sài Gòn FC, đội bóng phố Núi đón nhận tin kém vui khi không có được sự phục vụ của tiền vệ đang có phong độ cao Tuấn Anh, vì thẻ phạt. Tiền vệ gốc Thái Bình đã bị BTC V.League 2019 treo giò 1 trận và sẽ không thể ra sân ở trận gặp Sài Gòn cuối tuần này do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Theo báo thể thao 24h, Việc Tuấn Anh không thể thi đấu là mất mát rất đáng tiếc của CLB HAGL khi cầu thủ này đang có phong độ khá cao trong thời gian gần đây và là mắt xích quan trọng trong hệ thống tiền vệ của phố Núi trong giai đoạn gần đây. Trận đấu giữa CLB Sài Gòn và Hoàng Anh Gia Lai sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 14/9.

HAGL thiệt quân trước chuyến làm khách trên sân Sài Gòn FC

HAGL phủ nhận tin CLB Thái Lan hỏi mua Công Phượng

Mới đây, tin thể thao 24h cho rằng CLB Bangkok United muốn có bộ đôi Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng từ trợ lý Panupong Wongsa.

Trưởng đoàn đội bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Thật sự lúc này, HAGL chỉ muốn dồn sức cho những vòng đấu cuối V.League. Chúng tôi cũng không nhận được yêu cầu chính thức nào và đây không phải lúc để bàn về việc này”.

Theo ông Wongsa, hai cầu thủ của HAGL có thể hình khiêm tốn nhưng nhanh nhẹn. “Lối đá của họ phù hợp với Bangkok United. Chắc chắn chúng tôi sẽ để mắt đến họ khi kỳ chuyển nhượng tại Thai League mở cửa vào năm sau”, ông Panupong nói với báo thể thao.